‘Hương vị hoàn hảo’ trước đối thủ lớn của C mà không có cựu ngôi sao

Theo Brian Lewis của The New York Post, có “cảm giác quen thuộc” khi Boston Celtics hạ gục Brooklyn Nets trên sân nhà của họ; nơi không có sàn gỗ nổi tiếng lần đầu tiên trong lịch sử TD Garden.

Nguyên nhân? Một trong số đó là việc thiếu Kyrie Irving trong đội Nets sau khi rời Boston vào mùa hè năm 2019 sau cuộc tán tỉnh kéo dài cả mùa giải với Spencer Dinwiddie để đào tẩu sang Nets.

Lewis nói trước khi nói thêm: “Thứ Sáu không còn độc hại như những chuyến thăm Boston của Nets trong những năm gần đây, khi cựu Celtic Kyrie Irving có mặt và những người dân địa phương mặc trang phục màu ngọc lục bảo đã trở nên điên cuồng”. một sự quen thuộc.” Nets đã chơi hết mình trong suốt trận đấu, nhưng cuối cùng họ đã chơi không đúng khả năng của mình. Nets không có câu trả lời nào cho ngôi sao Celtics”.

Kyrie Irving cuối cùng có thể đã tìm được ngôi nhà hoàn hảo sau quãng thời gian không thành công với Boston Celtics và Nets

Với tỷ số 7-2, Dallas Mavericks là đội đánh bại ở Western Conference bên ngoài nhà đương kim vô địch Denver Nuggets. Dù sao thì có vẻ như vậy.

Irving cuối cùng có thể đã tìm được ngôi nhà hoàn hảo với Mavs cùng với Luka Doncic và một đội hình trẻ, đầy tiềm năng. Mặc dù chức vô địch có vẻ như là một chặng đường dài do đội hình thiếu kinh nghiệm đá playoff, nhưng có một sự hòa hợp với Irving mà nhượng quyền thương mại chưa từng thấy.

Điều đó có kéo dài không? Không có cách nào để nói. Nhưng Dallas đã đưa giải đấu lên đỉnh cao với lối chơi đầy cảm hứng qua chín trận đầu tiên của mùa giải. Và điều đó chắc chắn không được mong đợi khi mùa giải 2022-23 kết thúc ở Metroplex.

Sau khi yêu cầu đổi đội bóng đầu tiên mà anh từng chơi cùng, Cleveland Cavaliers, chỉ một năm tháng bị loại khỏi chức vô địch chỉ để khiến người hâm mộ Celtics và Nets xa lánh, Irving đã làm điều đúng đắn trong mùa giải thứ 14 của mình. Và chỉ cần hai yêu cầu thương mại gây chia rẽ rất công khai và độc hại từ Boston với cơ quan tự do trước khi điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *