Huấn luyện viên trưởng có thể thay thế Mazzulla nếu Celtics sa thải ông

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã có mùa giải đầu tiên thăng trầm dưới thời huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla và kết thúc trong thất vọng. Boston tiến tới NBA Finals vào năm 2022 với Mazzulla là trợ lý tuyến hai, nhưng mọi chuyện nhanh chóng sáng tỏ sau đó. Huấn luyện viên trưởng Ime Udoka đã bị đình chỉ công tác và sau đó bị đội bóng sa thải. Will Hardy đến Utah và Damon Stoudamire đến Georgia Tech. Mazzulla được chọn để dẫn dắt đội, nhưng kinh nghiệm của anh ấy thì chẳng thấy đâu.

Boston đã nỗ lực hết mình sau một chiến dịch đáng thất vọng. Họ giao dịch Marcus Smart lấy Kristaps Porzingis và vừa mua lại Jrue Holiday. Celtics đã chi tiêu và làm mọi thứ có thể để xây dựng một đội hình giành danh hiệu xung quanh Jayson Tatum và Jaylen Brown. Boston hy sinh một số chiều sâu nhưng được cho là top 6 hay nhất NBA.

Nếu họ bắt đầu giảm tốc độ, ghế của Mazzulla sẽ nóng lên nhanh chóng. Nếu anh ấy mất phòng thay đồ, Celtics có thể chuyển đi giữa mùa giải và sẽ có rất nhiều ứng viên háo hức sẵn sàng nếu vị trí đó có sẵn.

Huấn luyện viên trưởng có thể thay thế Joe Mazzulla nếu Celtics sa thải anh ấy

6. Mike D’Antoni

Người đàn ông 72 tuổi này có 16 năm kinh nghiệm huấn luyện và đã dẫn dắt đội của mình vào chung kết đại hội ba lần. D’Antoni đã chơi 4 năm ở NBA và 13 năm ở nước ngoài trước khi chuyển sang làm huấn luyện viên. Anh ấy đã huấn luyện Seven Seconds or Less Suns cùng với Steve Nash và James Harden ở Houston. D’Antoni được biết đến với khả năng tấn công sáng tạo và khả năng mở khóa các ngôi sao của mình.

Mazzulla là một huấn luyện viên tấn công, và chỉ riêng kinh nghiệm của Mike D’Antoni sẽ khiến anh ta trở thành một ứng cử viên nếu vị trí này còn trống. Người đàn ông 72 tuổi này đã không còn là huấn luyện viên trưởng kể từ năm 2020, nhưng điều đó không ngăn được tên tuổi của ông xuất hiện khi các ứng cử viên đang tìm kiếm huấn luyện viên mới.

Hãy coi Mike D’Antoni là một người không thể thuê được cho Boston Celtics. Anh ấy là một tên tuổi nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm, nhưng Brad Stevens và bộ phận lễ tân có thể tập trung vào ai đó ngoài băng ghế dự bị của họ.

Kế tiếp: Trợ lý hiện tại và bác sĩ thú y NBA

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *