Huấn luyện viên Fired Rockets ‘có thể tăng thêm giá trị to lớn’ cho Cs

Huấn luyện viên trưởng của Fired Rockets Stephen Silas “có thể bổ sung giá trị to lớn” cho ban huấn luyện Boston Celtics nếu anh ấy được Joe Mazzulla và sự tin tưởng của tổ chức thuê – điều này, ít nhất, theo Jeremy Brener của Inside The Rockets.

“Chỉ sau 59 trận thắng trong ba mùa giải cùng đội, cơ hội đầu tiên của Silas với tư cách là huấn luyện viên trưởng sau hai thập kỷ làm trợ lý đã không diễn ra theo kế hoạch,” Brener nói trước khi nói thêm, “Là một trong những huấn luyện viên được kính trọng nhất. trong các giải đấu, Silas sẽ tìm được một ngôi nhà mới khá nhanh chóng, ngay cả khi công việc huấn luyện viên trưởng của anh ấy không ngang bằng. Silas có thể tăng thêm giá trị to lớn cho một đội Celtics đang trên bờ vực vô địch được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất ở Mazzulla. Mặc dù Silas dự kiến ​​​​sẽ không giúp ích gì trong trận play-off của Celtics, nhưng anh ấy có thể là một sự bổ sung rất có giá trị cho ban huấn luyện của Boston vào mùa giải tới.”

Theo Marc Stein của Substack, Boston Celtics đã có Silas trên radar mùa giải của họ.

“Boston Celtics sẽ cố gắng thuê Stephen Silas làm trợ lý huấn luyện viên trong mùa giải này,” Stein viết. “Silas sẽ trao cho Joe Mazzulla một trợ lý huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm huấn luyện trưởng.”

Cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Ime Udoka hiện đang ở với Rockets

Boston Celtics và Rockets sẽ trao đổi huấn luyện viên không chính thức nếu Cs và Silas đạt được thỏa thuận. Đầu tháng này, Ime Udoka đã đồng ý thỏa thuận trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Houston.

Tất nhiên, Udoka không còn là thành viên của tổ chức Celtics vào thời điểm được tuyển dụng, anh đã chính thức bị cho nghỉ việc vào tháng 2 năm ngoái sau khi bị đình chỉ vào tháng 9 liên quan đến quan hệ tình cảm với một nữ nhân viên. Tuy nhiên, việc Silas và Udoka hoán đổi cho nhau, dù không phải chức danh, sẽ khiến sự trùng hợp về huấn luyện giữa hai đội lần này đi theo những hướng hoàn toàn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *