Huấn luyện viên Atlanta Hawks trả lời các báo cáo truyền thông gây tranh cãi

Bất chấp tiết lộ gần đây rằng ngôi sao bảo vệ của Atlanta Hawks Trae Young sẽ không được giao dịch trong mùa giải này, những tin đồn vẫn chưa lắng xuống đối với Atlanta Hawks.

Các phương tiện truyền thông gần đây đưa tin huấn luyện viên trưởng mới được bổ nhiệm Quin Snyder sẽ tiếp quản Nate McMillan vào tháng Hai sau màn mở đầu mùa giải rất vụng về cho Atlanta. Báo cáo, thông qua The Athletic (yêu cầu đăng ký) từ đầu tuần này, nói rằng “được nhiều người tin tưởng” rằng Snyder chỉ nhận công việc huấn luyện Atlanta với điều kiện anh ấy sẽ có quyền kiểm soát đáng kể đối với các quyết định về đội hình của đội.

Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên trưởng của Jazz và trợ lý của Hawks hiện đã trả lời báo cáo, nói rằng “Vai trò duy nhất của Landry [Fields] và Kyle [Korver] và điều tôi đã nói khi đồng ý đến Atlanta là tôi đang huấn luyện đội.”

Sự đầu cơ điên cuồng này chỉ là đòn tấn công tiêu cực mới nhất giáng xuống Hawks trong một mùa hè đầy biến động của loạt phim. Đã có một số tin đồn thương mại phần lớn là vô căn cứ xung quanh Young, người rất may đã được đưa đi ngủ vào đầu tuần này như đã đề cập trước đó.

Cũng có suy đoán liên quan đến người bảo vệ bắn súng Dejounte Murray và giá trị thị trường tiềm năng của anh ta sẽ là bao nhiêu, điều mà San Antonio Spur trước đây đã phản hồi trong một tweet đã bị xóa.

Tất nhiên, John Collins dường như tìm thấy tên mình trong tin đồn hàng năm vào khoảng thời gian này và năm 2023 cũng không khác. Trên thực tế, có thể có ít người chơi hơn trong danh sách của Hawks ngay bây giờ Chưa đã có tên của họ ném trên báo chí hơn là có.

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi thứ leo thang

Bây giờ, có lẽ không thể tránh khỏi, bài diễn văn đó đã lọt xuống văn phòng chính và ban huấn luyện dưới dạng báo cáo này về Snyder.

Hãy làm rõ một điều: nếu Snyder cần thông tin đầu vào của anh ấy trong danh sách để trở thành huấn luyện viên cố định ở Atlanta, thì đó không nên được coi là một lá cờ đỏ. Rốt cuộc, anh ấy là người huấn luyện đội. Nếu anh ấy có ý tưởng làm thế nào để làm cho nhóm tốt hơn, anh ấy nên được phép nói lên ý kiến ​​đó một cách rõ ràng.

Là một huấn luyện viên luôn đi đầu trong phong trào phân tích kể từ khi thành lập, Snyder có ý tưởng tốt hơn hầu hết hầu hết các loại cấu trúc đội hình phù hợp để các đội tạo ra những nỗ lực sút chất lượng cao nhất.

Nó có thể không có tiền đạo sức mạnh, người có tỷ lệ sút 29% từ phạm vi ba điểm. Thay vào đó, người ta sẽ nghĩ rằng nó có một số tiền đạo dài, linh hoạt, những người có thể phòng thủ ở vòng ngoài và hạ gục những bộ ba bắt và bắn. Chắc chắn Snyder đã nhận thức rõ những vấn đề cơ bản với đội hình hiện tại của Atlanta khi anh ấy nhận công việc này bốn tháng trước, và sẽ thật ngây thơ khi mong đợi anh ấy ngồi lại và hài lòng với một nhóm cầu thủ thiếu khả năng thực hiện những gì hiện đại hơn của anh ấy. tầm nhìn cho hành vi phạm tội.

Điều đó có nghĩa là Snyder nên có toàn quyền kiểm soát đối với mọi giao dịch trên bàn diễn ra? Dĩ nhiên là không. Người hâm mộ Atlanta đã thấy điều gì xảy ra khi đội trao đặc quyền đó cho cựu huấn luyện viên Mike Budenholzer, người đã có chuỗi 60 trận toàn thắng với một loạt quyết định đáng tiếc, đáng chú ý nhất là đưa một người gốc Atlanta vào mùa giải sau đó. được gọi là Dwightmare.

Vì vậy, vâng, quá trình ra quyết định phân công phải mang tính cộng tác. Nhưng Snyder chắc chắn phải có tiếng nói, và có thể là tiếng nói to nhất trong phòng. Chắc hẳn các thành viên của nhóm Hawks không nghĩ rằng bất kỳ huấn luyện viên nào, dù thành công đến đâu, lại có thể đưa đội bóng này đi rất xa như hiện tại.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Sẽ cần một số cảnh quay để tận dụng tối đa danh sách này và Snyder nên kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *