Hornets: Steve Clifford lạc quan về Gordon Hayward

Thời gian của Gordon Hayward với Charlotte Hornets đã không diễn ra theo đúng kế hoạch. Chấn thương và hiệu quả sa sút đã khiến bản hợp đồng anh ký trước mùa giải 2020-21 bị coi là có phần đáng thất vọng. Ngay cả khi tính đến tất cả những điều đó, điều đó không ngăn được huấn luyện viên trưởng Steve Clifford của Hornets có cái nhìn lạc quan về Hayward.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Steve Aschburner của NBA.com, Clifford đã được hỏi trực tiếp về việc Hayward có bao nhiêu “còn lại trong bể“, Clifford sẽ phản hồi tích cực.

“Anh ấy có nhiều hơn thế. Đây là mùa giải thứ tư của anh ấy ở Charlotte và đây là lần đầu tiên anh ấy không bình phục sau một chấn thương nghiêm trọng. Từ việc nói chuyện với anh ấy, bạn có thể biết anh ấy cảm thấy hài lòng về điều đó. Anh ấy luôn làm việc chăm chỉ nhưng tôi nghĩ anh ấy đang ở trạng thái tốt cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Điều này thật đáng khích lệ khi nghe thấy, vì Hornets cần Hayward để tạo ra điều gì đó tương tự như tác động tích cực trong mùa giải này. Hayward đang “ở trạng thái tốt về thể chất và tinh thần” là khởi đầu tốt cho những gì được kỳ vọng sẽ là một mùa giải hiệu quả của cựu binh 33 tuổi.

Tuy nhiên, mọi người phải cẩn thận để không trở thành nạn nhân của lời huấn luyện viên. Bất kể môn thể thao đó là gì hay huấn luyện viên là ai, luôn có một số cấp độ phát biểu của huấn luyện viên xảy ra khi phát biểu trước công chúng.

Bây giờ là năm thứ tư ở Charlotte, Hornets không cần anh ấy trở thành cầu thủ mà họ nghĩ rằng họ sẽ có được khi ký hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu đô la với anh ấy. Những gì Hayward cần trở thành là một cầu thủ đóng vai trò bổ sung cho Hornets trong khi để những cầu thủ trẻ khác như LaMelo Ball và Miles Bridges dẫn dắt đội.

Mặc dù việc trả cho ai đó 31,5 đô la để không trở thành lựa chọn hàng đầu khi phạm tội là điều không lý tưởng, nhưng mọi người phải biết đây là một khả năng có thể xảy ra khi mua dịch vụ của anh ta. Hayward đã không còn là cầu thủ như cũ kể từ khi bị chấn thương 5 phút ở mùa giải 2017-18. Charlotte có thể để phần còn lại của hợp đồng của anh ấy hết hạn, đó là nếu họ không giao dịch với anh ấy trong mùa giải này.

Miles Bridges Hornets được dự đoán sẽ có một mùa giải bứt phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *