Hornets Miles Bridges đã đưa ra quyết định đại lý miễn phí táo bạo

Miles Bridges sẽ trở lại vòng quay Charlotte Hornets vào mùa giải tới. Theo Adrian Wojnarowski của ESPNBridges đã chấp nhận lời đề nghị đủ điều kiện của anh ấy để trở lại Charlotte trước khi trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè tới.

Sau khi bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022-2023 do các vấn đề pháp lý liên quan đến một vụ bạo lực gia đình, Bridges có thể sẽ phải vật lộn để tìm được loại hợp đồng mà anh ấy mong muốn. Do đó, quyết định trở lại vòng quay của Hornets ở mùa giải tới nhiều khả năng là một vở kịch nhằm gây dựng lại giá trị của anh tại NBA.

Các dịch vụ của Landing Bridges với giá khoảng 7,9 triệu đô la là một chiến thắng cho Charlotte. Chiến thắng đó cũng sẽ tạo ra một cơn đau đầu nghiêm trọng trong phần còn lại của năm bóng rổ. Nếu Bridges trở lại và chơi ở hoặc gần với đẳng cấp mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải 2021-22, anh ấy chắc chắn sẽ được chú ý trong giai đoạn đại lý tự do năm 2024 – nơi mà Hornets có thể mất anh ấy mà không nhận lại được gì.

Quyết định của Bridges cho thấy anh ấy đang đặt cược vào bản thân để gây ấn tượng và tránh mọi vấn đề ngoài sân đấu trong mùa giải sắp tới. Có vẻ như Bridges cũng dự định sẽ có một vai trò tương tự như vai diễn mà anh ấy đã đóng trong lần cuối cùng anh ấy xuất hiện cùng với Hornets.

Trong mùa giải 21-22, Miles Bridges đã tham gia 80 trận đấu thường xuyên của mùa giải, ghi trung bình 20,2 điểm, 3,8 kiến ​​​​tạo và 7 lần bật lại mỗi trận, sút 59% từ cự ly hai điểm và 33,1% từ sâu. Do Hornets thiếu vũ khí tấn công ở mùa giải trước, Bridges có thể sẽ trở lại vai trò xuất phát, nơi anh có thể nối lại quan hệ đối tác ‘AirBnB’ với LaMelo Ball – người đã ký gia hạn hợp đồng tối đa vào ngày 1 tháng 7.

Charlotte sẽ có một trong những cầu thủ tài năng nhất của họ trở lại vào mùa giải tới. Bridges sẽ có động lực và mong muốn chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với loại hợp đồng mà người đại diện của anh ấy có thể yêu cầu trong quá trình đàm phán. Và, tất nhiên, Hornets luôn có thể theo đuổi khả năng gia hạn trong suốt mùa giải với nỗ lực duy trì các sân sau tài năng của họ cùng nhau trong tương lai gần.

Kế tiếp:
  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 19:33 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 19:33 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *