Hornets: James Bouknight bị bong gân đầu gối trái

Có vẻ như Charlotte Hornets có thể sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ bắn súng năm thứ ba James Bouknight trong một thời gian. Có thông báo rằng Bouknight đã bị bong gân đầu gối trái trong trại huấn luyện, khiến anh ấy không thể tham gia Sự kiện dành cho người hâm mộ Màu tím và Xanh mòng két. Lịch trình trở lại hiện chưa được biết.

Bouknight mới đây được mệnh danh là một trong ba thành viên của đội Hornets này có nhiều bằng chứng nhất. Bị chấn thương đầu gối khi toàn đội chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trước mùa giải là thời điểm cực kỳ đáng tiếc đối với một cầu thủ vẫn đang cố gắng củng cố vị trí của mình trong giải đấu. Bouknight chỉ xuất hiện trong 65 trận trong hai mùa giải, ghi trung bình 5,1 điểm mỗi trận với 35,8% từ sân và 30,3% từ sâu.

Người bảo vệ năm thứ ba đã có thể chơi trên mức trung bình trong sự nghiệp của mình trong bảy trận cuối cùng của mùa giải trước. Bouknight ghi trung bình 11,4 điểm, 3,0 rebounds và 1,9 hỗ trợ trong khi sút 40,8% và thực hiện 2,4 cú ném ba mỗi trận với tỷ lệ 37,8%. Mặc dù ấn tượng so với toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, nhưng điều quan trọng là không đặt quá nhiều tâm huyết vào một trận đấu vô nghĩa vào cuối mùa giải thua ở Charlotte.

Là một phần của nhóm dự bị đông đúc, Hornets không bị chìm khi Bouknight bỏ lỡ thời gian. Hornets có rất nhiều lựa chọn để đảm nhận khối lượng công việc rất nhẹ mà Bouknight sẽ nhận được. Cody Martin và Bryce McGowens là hai thành viên trở lại của Hornets, những người có thể nhìn thấy thời gian. Ngoài ra, Hornets đã có hai lượt chọn trong vòng đầu tiên của dự thảo năm ngoái và đã chọn người bảo vệ Arkansas Nick Smith Jr. Tổng thể thứ 27.

Nếu đây là khởi đầu cho sự kết thúc thời gian của Bouknight với tổ chức Hornets thì đó sẽ là một cách ra đi vô cùng đáng thất vọng. Vẫn có cơ hội để anh ấy có tương lai với đội này, nhưng tỷ lệ cược đang chồng chất lên anh ấy vì mọi thứ hiện đang chồng chất.

Hornets cần ba điểm của LaMelo Ball để tiếp tục đi tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *