Hornets: Giao dịch giả định có Terry Rozier hướng về phía tây

Charlotte Hornets có thể trao đổi Terry Rozier cho một đối thủ của Western Conference không? Đó là những gì đã được đề xuất trong một bài báo gần đây xuất hiện trên Mạng phân tích NBA.

Thỏa thuận giả định yêu cầu Hornets đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận sẽ đưa Rozier đến LA Clippers. Charlotte sẽ nhận được Marcus Morris Sr., Brandon Boston Jr., Jason Preston và lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên của Clippers vào năm 2029 với sự bảo vệ của Top 5. Thỏa thuận này được thực hiện với việc mua lại chính là lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên trong danh sách của nhà văn. mắt.

“Mặt khác, Boston Jr. giống một người không được bảo vệ theo truyền thống hơn. Cơ hội của anh ấy bị hạn chế trước đối thủ Clippers, nhưng anh ấy đã cho thấy sự tiến bộ nhất định. Tuy nhiên, lợi ích chính của thương vụ này đối với Hornets không phải là mất Rozier, cũng như không có được Boston Jr. Hornets đã thực hiện thỏa thuận này để vô hiệu hợp đồng của Rozier và đưa ra lựa chọn được bảo vệ ngay từ vòng đầu tiên.”

Mặc dù sẽ tốt hơn nếu lựa chọn dự thảo ở Charlotte không đi kèm với bất kỳ hình thức bảo vệ nào, nhưng có thể hiểu được tại sao Clippers lại muốn điều đó trong thỏa thuận. Có khả năng là vào thời điểm NBA Draft 2029 diễn ra, Los Angeles không còn là một đội giỏi nữa, có nghĩa là sự lựa chọn có thể được áp dụng cho họ chứ không phải cho Hornets. Không có khả năng Kawhi Leonard (32), Paul George (33) và Russell Westbrook (34) vẫn còn trong danh sách ở xa, hoặc nếu có, họ sẽ ít ảnh hưởng hơn hiện tại.

Đây sẽ là một canh bạc lớn nhưng cuối cùng lại là một canh bạc cần thiết đối với Hornets. Sự phù hợp của Rozier với LaMelo Ball còn gây tranh cãi và có lẽ tốt hơn là nên tìm một cầu thủ tương thích hơn để đưa vào đội hình xuất phát của họ. Ngoài ra, đây là đội có những ngày tháng tuyệt vời nhất đang ở phía trước họ. Việc cho phép các cầu thủ trẻ của đội này thi đấu sớm có thể mang lại lợi ích rất lớn.

Charlotte cũng sẽ có tùy chọn giữ lại lựa chọn dự thảo từ Clippers hoặc giao dịch nó để có được một mặt hàng đã biết sau khi danh sách ổn định hơn một chút. Đối với một đội như Charlotte, đó là việc khám phá bất kỳ và tất cả các con đường để cải thiện đội của họ và điều đó bao gồm các thỏa thuận giống như thỏa thuận được đề xuất ở đây.

3 vấn đề Charlotte Hornets phải giải quyết trong trại huấn luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *