Hỗn loạn ở Boston? những diễn biến mới nhất liên quan đến mối quan hệ của Jays

Ngay khi bạn nghĩ rằng mùa giải của Boston Celtics không thể điên cuồng hơn được nữa, thì lại có nhiều tin tức hơn và một cuộc khủng hoảng hạt nhân được cho là sẽ xảy ra.

Một báo cáo ngày 10 tháng 7 từ Adam Himmelsbach của The Boston Globe nói rằng Jaylen Brown đang đặt câu hỏi về vị trí của anh ấy trong hệ thống phân cấp của Celtics. Những diễn biến mới nhất với Brown rất đáng lo ngại và có thể nói rằng người hâm mộ nên hoảng sợ.

Sự hỗn loạn ở Boston là có thật, và đã đến lúc tự hỏi động cơ của Brown là gì.

Một phần quan trọng của sự phát triển mới nhất với Brown là suy nghĩ của anh ấy về việc anh ấy giống Tatum như thế nào. Báo cáo của Himmelsbach cũng nói rằng có thể hiểu được tại sao Brown muốn có một lựa chọn đối với một cầu thủ như Tatum. Tuyên bố này thật đáng lo ngại và nó nhấn mạnh cảm giác của tôi về Tatum và Brown: rằng nó sẽ không hiệu quả. Brown và Tatum không thể sống cùng nhau, và có vẻ như Brown mới là nguyên nhân của vấn đề chứ không phải Tatum.

Các cuộc đàm phán mở rộng của Jaylen Brown với Boston Celtics tạo nên một thời gian báo cáo thú vị

Cũng không có gì ngạc nhiên khi thấy thông tin rò rỉ này vì trước đó đã có báo cáo rằng Boston Celtics đang tiến gần đến mối liên hệ với Brown. Những bình luận mới xuất hiện vào thời điểm này đã khiến Brown bị tổn thương vì chúng khiến anh ấy trông có vẻ ích kỷ. Việc Brown muốn những gì Tatum có cho thấy có sự mất kết nối giữa Brown và nhóm. Brown phải đánh giá cao bản thân hơn là Celtics nghĩ về anh ta.

Thật buồn khi Brown cảm thấy như vậy và anh ấy không thể chấp nhận vai trò của mình trong đội. Điều này cuối cùng nói lên một vấn đề lớn hơn với Brown khi anh ấy có cái tôi rất lớn. Brown không thể nhìn thấy cơ hội vàng thực sự mà anh ấy có để trở thành Robin cho Người Dơi của Tatum, giống như Scottie Pippen cho Michael Jordan và Dwyane Wade cho LeBron James.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với những người hâm mộ Brown và Boston Celtics, những người phải dán mắt vào điện thoại của họ để cập nhật.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 21:52 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 21:53 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *