Holiday nói về khả năng ngồi dự bị ở Celtics

Huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Joe Mazzulla, đã rẽ ngoặt khi quyết định đưa Jrue Holiday vào sân từ băng ghế dự bị trong trận mở màn trước mùa giải của Boston vào tuần trước. Nhiều người hâm mộ Celtics kỳ vọng Holiday sẽ là người khởi đầu chắc chắn khi anh đến thông qua thương mại vào đầu tháng này.

Trong buổi tập hôm thứ Hai, người bảo vệ All-Star hai lần nói về khả năng anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị cho Mazzulla và Celtics. Anh ấy dường như không quan tâm quá nhiều đến việc mình lấy thông tin từ đâu, thay vào đó, anh ấy tập trung vào tiếng chuông cuối cùng.

“Đó không phải là vấn đề lớn,” Holiday nói với Bobby Manning của CLNS Media. “Tôi thích chiến thắng. Chiến thắng là rất quan trọng. Thi đấu và có mặt trên sân là điều quan trọng. Hỗ trợ đồng đội của tôi là quan trọng. không phải lúc nào bạn cũng bắt đầu như thế nào mà là bạn kết thúc như thế nào.

Holiday sắp bắt đầu mùa giải All-Star với Milwaukee Bucks. Anh ấy là người góp công lớn giúp Milwaukee cán đích ở vị trí đầu tiên trong mùa giải thường lệ. Cầu thủ 33 tuổi này đang ghi trung bình 19,1 điểm, 7,4 hỗ trợ và 5,1 rebounds mỗi trận trong khi sút xa 47,9% và 38,4% từ ngoài vòng cấm.

Đó không phải là số liệu thống kê của một cầu thủ mà bạn tưởng tượng sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.

Đội Boston Celtics này đã sẵn sàng để giành chiến thắng

Việc Holiday sẵn sàng vào sân từ băng ghế dự bị không phải là hiếm ở NBA. Thông thường các cầu thủ ngôi sao muốn có vinh dự được đứng trên sàn trong trận mở màn.

Không phải anh ấy, và không phải Celtics.

Mùa giải này dường như hoàn toàn tập trung vào việc treo một biểu ngữ khác ở Boston cho những người liên quan. Có khả năng Ngày lễ hy sinh để trở thành người đàn ông thứ sáu, sau đó có tin đồn về việc các ngôi sao khác phải hy sinh một số chỉ số.

Kristaps Porzingis đã đề cập đến điều này trong buổi tập hôm Chủ nhật, nhấn mạnh chiến thắng là mục tiêu cuối cùng.

“Bạn chỉ cần chơi với những cầu thủ tài năng khác mà bạn biết có thể khiến mọi thứ xảy ra,” anh ấy nói (h/t Bobby Manning). “Bạn chỉ có thể ở đó để hỗ trợ nếu cần. Thành thật mà nói, tôi sẽ chơi trò chơi của mình và mọi người khác sẽ chơi trò chơi của họ và nếu tất cả các chỉ số của chúng tôi giảm xuống một chút … ai quan tâm chứ. Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng.”

Suy nghĩ đó đã được truyền đạt tới giới truyền thông thông qua một số thành viên trong nhóm. Mọi người mặc đồ màu xanh lá cây dường như bị khóa trên Biểu ngữ 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *