Hồi quy từ Caris của 3 có thể không đáng kể

Cleveland Cavaliers đã thực hiện một số động thái trong những ngày gần đây khi bắt đầu NBA Free Agency, và hai động thái đáng chú ý nhất từ ​​Cleveland là việc ký hợp đồng với Giannis Niang và sau đó là việc mua lại Max Strus theo hình thức ký kết và giao dịch.

Hai người chơi đó cung cấp một động lực bắn súng khác mà Cleveland chưa từng có trước đây, từ quan điểm và phạm vi bắn súng. Không nhất thiết phải là những món hời và cả hai sẽ có áp lực phải hạ gục ba người của họ, nhưng thật tốt khi thấy Cavaliers làm phần việc của mình để mở thêm khoảng trống cho Darius Garland và Donovan Mitchell.

Tuy nhiên, điều có thể đã nằm trong tầm ngắm là việc tái ký hợp đồng với Caris LeVert, đây là động thái đầu tiên mà Cleveland thực hiện.

LeVert đã có những thăng trầm trong vai trò một cầu thủ ghi bàn, tuy nhiên, anh ấy đã đóng góp theo một số cách khác ở mùa giải trước, và lối chơi hai chiều của anh ấy ngày càng tốt hơn khi anh ấy cảm thấy thoải mái hơn. Khả năng phòng ngự và lối chơi của anh ấy là không đổi, và điều đó rõ ràng đang gây tổn hại cho Cavs.

Mặc dù số lần chia điểm tổng thể của anh ấy giảm đi một cách khó chịu và sự không nhất quán ở vòng cung, LeVert đã kết nối với 39,2% số lần ghi điểm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy và khi làm như vậy, anh ấy đã ghi được 127 lần nhân ba điểm cao nhất trong sự nghiệp vào năm 2022-23. Anh ấy đã thể hiện một trận đấu không bóng tốt hơn nhiều so với mong đợi trong mùa giải này và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, LeVert có thể phù hợp để ra sân nhiều hơn một lần nữa, có vẻ như việc anh ấy đảm nhận vai trò người thứ sáu là một kỳ vọng hợp lý, và với sự hiệu quả của anh ấy trong vai trò đó ở mùa giải trước khi mùa giải diễn ra. Với suy nghĩ đó, và anh ấy cũng đảm nhận các nhiệm vụ kiến ​​tạo lối chơi, clip bắn ba điểm của anh ấy có thể gây ấn tượng, cũng như khi tính đến LeVert là một game bắn súng 34,4% kể từ sự nghiệp của anh ấy.

Tất nhiên, người ta sẽ không muốn xem vở kịch đó, nhưng với những động thái gần đây của Cleveland, khả năng LeVert có thể thụt lùi có thể không còn quan trọng lắm vào lúc này.

Đoạn clip quay ở LeVert có thể xuất hiện trở lại có thể không quan trọng bằng những động thái gần đây của Cavs.

Điều này không có nghĩa là LeVert không thể ở hoặc thậm chí gần với mức độ sút sâu mà anh ấy đã làm ở mùa giải trước. Anh ấy xứng đáng được ghi nhận vì điều đó, và pha cắt bóng của anh ấy cũng là một điểm sáng khác, dẫn đến thành công dù chơi lấn lướt Garland và Mitchell.

Tuy nhiên, như chúng ta tưởng tượng, dựa trên hồ sơ theo dõi, tỷ lệ sút của LeVert dường như thay đổi khá nhiều, vì anh ấy đã sút 33,1% so với ba trong bốn mùa trước, trong các tình huống khác nhau và mới ở một mức độ nào đó, công bằng mà nói .

Anh ấy đã được giao dịch hai lần trong khoảng thời gian đó, lần đầu tiên bởi Brooklyn Nets và sau đó là Indiana Pacers. Những điều đó đã phần nào ảnh hưởng đến hiệu quả và tốc độ của anh ấy, nhưng từ đây, anh ấy sẽ rất thoải mái ở Cleveland, và những gương mặt mới xung quanh LeVert sẽ chỉ giúp ích, đồng thời giảm bớt áp lực cho anh ấy như một vòng vây và mối đe dọa công khai. làn đường lái xe.

Strus và Niang đã thực hiện 197 và 154 quả ba điểm trong mùa giải thông thường ở chiến dịch 2022-23, và 43 và 12 ở vòng loại trực tiếp. Trong trường hợp của Niang, họ đến sau hai hiệp đấu, khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị.

Điểm mấu chốt, với cả hai người trong đội hình của Cavaliers ngay bây giờ, sau một thời gian dài chơi với họ, người ta phải dự đoán LeVert có nhiều cơ hội hơn để một lần nữa trở thành sự hiện diện nguy hiểm. Ngoài ra, hai người đó có thể là mục tiêu để anh ta đá ra ngoài và bỏ qua các nguồn cấp dữ liệu.

LeVert có tầm nhìn tốt ở bên cánh, và vì điều đó, sự nhạy bén trong phát minh và di chuyển của anh ấy, việc có một hoặc hai cầu thủ đệm sàn lâu năm trong đội hình với anh ấy, ngoài Garland và Mitchell, có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho LeVert bản thân ông cũng vậy. Hơn nữa, cả Strus và Niang đều là những mối đe dọa bắn súng trong vành đai chuyển tiếp hợp pháp, điều này có thể mang lại cho Cleveland những cách tấn công khác nhau trong nhiều trò chơi, đặc biệt là với LeVert, người rất giỏi trong không gian mở.

Vì vậy, về tổng thể, mặc dù âm lượng ba điểm và tốc độ kết nối của anh ấy có khả năng giảm, nhưng trên thực tế, LeVert vẫn có thể quay ở một clip tốt khi cố gắng bắt và chụp và với nhiều kiểu quay hơn cho Cleveland hiện tại, một số hồi quy về độ sâu khi quay từ anh ấy có thể không quan trọng bằng những gì có thể xảy ra trước đây.

Kế tiếp: 2 lý do tại sao người hâm mộ Cavs sẽ yêu mến Niang

Nếu LeVert tạo ra tác động trong phòng ngự, có thể thực hiện các pha chơi lùi và tạo ra những pha tìm bóng sâu cho người khác, anh ấy sẽ là một điểm sáng nổi tiếng trong trận đấu trong và ngoài, miễn là anh ấy khỏe mạnh.

  • Published on 07/03/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *