Hội nghị phương Tây chống lại cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Celtics: Báo cáo

Có thể người hâm mộ Boston Celtics đã nhìn thấy Grant Williams trong màu áo xanh lần cuối cùng. Tiền đạo năm thứ tư – người đã góp công lớn trong ba lần chạy Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông – lần đầu tiên được gia nhập công ty tự do vào mùa hè này.

Ngay cả khi anh ấy bị giới hạn, vẫn có khả năng một đội khác sẽ trả giá cao hơn Celtics và lôi kéo Williams đi. theo HoopsHype’s Michael Scotto, Dallas Mavericks đã gia nhập Indiana Pacers và Orlando Magic trong cuộc săn lùng vị trí số 1. 12Boston.

“Boston Celtics dự kiến ​​sẽ đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 6,2 triệu đô la để biến Grant Williams trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè này, nhưng điều đó không ngăn được các đội khác trong giải đấu quan tâm đến việc theo đuổi anh ấy vào mùa hè này, bao gồm cả Pacers và Magic. “, Scotto viết. “Theo The Ringer, Celtics đang khám phá việc sử dụng Williams như một ứng cử viên ký kết và giao dịch tiềm năng. Đội mới nhất quan tâm đến cơ quan miễn phí đang chờ xử lý của Williams là Dallas Mavericks, các nguồn giải đấu nói với HoopsHype. Cần lưu ý rằng ngôi sao của Williams và Mavericks, Luka Doncic đều được đại diện bởi WME Sports.”

Mặc dù Dallas có thể quan tâm đến Williams, nhưng thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ kết thúc ở đó trừ khi có một dấu hiệu và giao dịch. Mavs có thể tạo ra tới 19,6 triệu đô la trong không gian giới hạn, nhưng để làm được như vậy, họ sẽ phải để Kyrie Irving ra đi — điều mà họ sẽ không làm.

Một ký kết và giao dịch giữa Boston Celtics và Dallas Mavericks sẽ như thế nào?

Cho đến nay, Dallas chỉ còn 8 cầu thủ còn hợp đồng cho mùa giải tới. Trong nhóm đó, chỉ có hai – Tim Hardaway Jr. và Davis Bertans – kiếm được khoảng mức lương mà Williams có thể sẽ kiếm được vào mùa hè này (khoảng 17 triệu đô la).

Hardaway Jr. có thể là một phần thú vị để Celtics quay trở lại giao dịch. Cầu thủ 31 tuổi sẽ là phương án dự phòng tốt cho Jayson Tatum và Jaylen Brown. Anh ấy ghi trung bình 14,4 điểm mỗi trận ở mùa giải trước trong khi sút xa 40,1% và sút sâu 38,5%. Chắc chắn, tỷ lệ phần trăm tổng thể của anh ấy không cao, nhưng ở Boston, vai trò của anh ấy có thể chủ yếu là bắt và bắn.

Đối với Bertans, hoàn toàn không có chuyện Cs đổi lấy anh ta. Mặc dù là lựa chọn số 1 tổng thể 10 liên quan là một khó bán. Anh ta đã trả quá nhiều và bị nhiều người coi là tài sản âm.

Vào cuối ngày, không có kịch bản thực tế nào xảy ra, trong đó Williams sẽ giành một suất cho Mavs vào mùa giải tới. Anh ấy quá quan trọng đối với Celtics trong bốn mùa giải của anh ấy ở NBA và họ không thể nhận được sự trở lại nào từ Dallas khiến việc mất anh ấy là xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *