Hồ sơ dự thảo NBA của Julian Strawther cho Cavs

Đầu tuần này, tôi đã bảo hiểm Emoni Bates và tiềm năng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ tùy chọn cho Cavs trong vòng thứ hai với lượt chọn tổng thể thứ 49 của họ. Đây là lựa chọn duy nhất mà Cavs có trong NBA Draft 2023, không có bất kỳ giao dịch nào, vì vậy đây có vẻ không phải là lựa chọn quan trọng nhất đối với họ.

Hãy suy nghĩ về nó ở đây. Nếu Cavs có lượt chọn thứ hai, họ nên tìm kiếm vị trí nào? Một người bảo vệ điểm dự phòng có thể hoạt động, vì Ricky Rubio ngày càng trẻ hơn. bắn bảo vệ? Nếu Cavs không mang về Caris LeVert thì có thể. Tiến bộ nhỏ? Isaac Okoro có thể được giao dịch, vì vậy đó là một lựa chọn khả thi. Chuyển tiếp sức mạnh? Vị trí có vẻ tốt. Dean Wade và Lamar Stevens đều là những tiền đạo dự phòng khả thi. Ở giữa? Đó cũng là một ý kiến ​​hay.

Có một câu nói cũ ở NBA, “bạn không bao giờ có thể có quá nhiều cánh.” Thật khó để không đồng ý với tuyên bố đó. Có nhiều loại cánh khác nhau. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật Julian Strawther, một hậu vệ cánh cao 6 foot 7 đến từ Gonzaga.

Strawther có tài năng sút cánh chất lượng để Cavaliers nhắm đến trong NBA Draft 2023.

Hãy xem số liệu thống kê của anh ấy trong năm ngoái. 15,2 điểm, 6,2 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Ngoài ra, anh ấy đang chia tỷ lệ 46,9/40,8/77,6, điều này thật tuyệt.

Khi Emoni Bates được Cavs đề xuất tuyển mộ, ý tưởng chính nằm ở Bates. Tiềm năng thực hiện cú sút của anh ấy tỏa sáng. Tuy nhiên, đối với Strawther, điểm hấp dẫn của anh ấy là trận đấu sẵn sàng cho NBA.

Anh ấy đã 21 tuổi và sẽ không 22 cho đến tháng Tư tới. Ngoài ra, độ nảy của anh ấy rất tốt cho đôi cánh. Anh ấy đã giành được 1,3 lần phản công vào năm ngoái, con số này đã giảm trong mùa giải này, nhưng điều đó vẫn cho thấy anh ấy rất thông minh trong việc định vị bản thân để thực hiện các pha phản công.

Bây giờ, hãy xem xét một số nhược điểm của trò chơi. Strawther không phải là một người chơi giỏi cho một anh chàng thường chơi bảo vệ bắn súng. 1,3 hỗ trợ mỗi trận là quá thấp. Anh ấy cũng có tỷ lệ luân chuyển hỗ trợ âm.

Tuy nhiên, vì khả năng sút xa, sức bật và khung hình cao 6 foot 7 chất lượng của anh ấy, vị trí tiền đạo nhỏ phù hợp hơn với lối chơi của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy không phải là hậu vệ hay nhất thế giới ở vị trí tiền vệ cánh. Điều đó nói rằng, anh ấy có những điều vô hình để trở thành một hậu vệ vòng ngoài vững chắc vào một ngày nào đó và với Cavs, anh ấy có thể băng xuống hiệu quả trong khoảng thời gian dài.

Hiện tại, có vẻ như Strawther sẽ là lựa chọn ở vòng hai. Liệu anh có gục ngã trước Cleveland? Có vẻ như anh ấy có thể đi sớm ở vòng hai, giống như Andrew Nembhard đã làm năm ngoái. Nembhard được soạn thảo lần thứ 31 bởi Indiana Pacers. Một triển vọng lớn tuổi hơn ngoài Gonzaga, anh ấy đã được soạn thảo vì những kỹ năng sẵn sàng cho NBA của mình.

Đối với việc so sánh người chơi với Julian Strawther, người ta có thể sử dụng Josh Hart-lite. Anh ấy là một cánh hồi phục tốt với một cú nhảy chắc chắn. Strawther không hoàn toàn là hậu vệ của Hart, nhưng so sánh với Hart vẫn có vẻ ổn. Nhìn vào các chỉ số thống kê ở trường đại học của cả hai, cả hai đều sút xa hơn 40% một chút và có khoảng sáu lần bật lại trong mùa giải cuối cùng ở trường đại học của họ. Tuy nhiên, Hart đã có nhiều điểm, kiến ​​​​tạo và cướp bóng hơn.

Kế tiếp: 7 lượt pick vòng 2 hay nhất trong lịch sử Cavaliers

Julian Strawther là một cầu thủ rất tài năng và có vẻ như anh ấy sẽ có một sự nghiệp thành công tại NBA. Tiền đạo cánh nhỏ chắc chắn là một vị trí cần thiết, và Strawther là một lựa chọn tuyệt vời nếu anh ta ở vị trí số 1. 49 vào tháng Sáu. Tôi muốn chúc Strawther gặp nhiều may mắn trong NBA Draft, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *