Hồ sơ Dự thảo NBA 2023 của Keyontae Johnson cho Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Miami Heat và Denver Nuggets đá trận Chung kết NBA vào tối thứ Năm, đã đến lúc 28 đội khác tại NBA tập trung toàn bộ sự chú ý vào NBA Draft 2023 và mùa giải. Đối với Cleveland Cavaliers, mùa hè này sẽ đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2017, đội không có lượt chọn đầu tiên.

Thật thú vị, Cavaliers hoàn toàn không có bất kỳ lựa chọn dự thảo nào trong năm 2016 và 2017. Tuy nhiên, như Heat đã thể hiện trong suốt hành trình không chắc chắn của họ đến Chung kết NBA, những người đóng góp quan trọng cho một đội thành công có thể được tìm thấy ở vòng hai và hơn thế nữa.

Sau trận ra quân khá sốc dưới tay New York Knicks, rõ ràng Cavaliers cần phải nâng cấp đội hình hiện tại nếu muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao ở giải miền Đông khắc nghiệt.

Một khu vực rất cần cải thiện là ở cánh, nơi đội chưa bao giờ thực sự tìm kiếm người thay thế LeBron James kể từ khi anh ấy rời đi vào năm 2018. May mắn thay cho Cleveland, bản dự thảo tháng này chứa đầy những triển vọng chất lượng có thể giúp Cavaliers có ba bàn thắng. – Tuy nhiên, các điểm bắn và phòng thủ vành đai trong vòng thứ hai.

Có một số triển vọng để xem xét trong những tuần trước khi dự thảo, nhưng hôm nay chúng ta sẽ xem xét Keyontae Johnson của Bang Kansas, người có thể cung cấp cho các đội khả năng ghi bàn và vượt trội trong giai đoạn tấn công.

Johnson là một khách hàng tiềm năng của Dự thảo NBA năm 2023, người có thể cải thiện khả năng sản xuất cánh của Cavs và có tiềm năng trở thành một tay súng cừ khôi.

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét kích thước của Johnson và sức mạnh trong trò chơi của anh ấy.

Kế tiếp: Johnson đã có đủ nỗi sợ hãi, nhưng anh ấy đã chiến đấu vượt qua chúng và tạo ra ảnh hưởng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *