HLV tiết lộ Tatum ‘phát cuồng’ với Celtics’ Williams

Bây giờ là tháng 7, có nghĩa là đây chính thức là mùa video tập luyện ngoài mùa giải. Trong số những người đã chia sẻ đoạn phim về trải nghiệm mùa hè của họ có trung tâm Robert Williams III của Boston Celtics. Một video đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội vào đầu tuần này, trong đó Williams III hạ gục một cú nhảy tầm trung – và thậm chí là ba (biểu tượng cảm xúc nhãn cầu cho vấn đề đó).

Đoạn phim gây xôn xao trên mạng đến nỗi Chris Forsberg của NBC Sports Boston đã viết một bài báo về sự xuất sắc trong mùa giải của Timelord. Forsberg đã phỏng vấn huấn luyện viên của Williams, Aaron Miller, người đã nói với anh ấy rằng ngôi sao của Celtics, Jayson Tatum đã “nổi điên” vì ông lớn không hung hăng hơn khi tấn công.

“[Jayson Tatum is] giận Rob khi anh ấy không chụp ảnh,” Miller nói với Forsberg. “Và anh ấy nổi giận với Rob — không tức giận, nhưng buộc anh ta phải chịu trách nhiệm — khi anh ta không thực hiện cú sút và khi anh ta không phải là mối đe dọa hoặc không nhìn vào khung thành… Về cơ bản, điều đó khiến anh ta gật đầu kiểu như, ‘Này, anh thực hiện cú sút không sao cả. Bạn chụp bức ảnh tầm trung đó cũng không sao vì chúng tôi cần bạn chụp nó.’ Bởi vì, như tôi đã nói, nó sẽ mở ra những cơ hội khác cho [Tatum and (Jaylen) Brown].”

Cú sút của Robert Williams III đối với Boston Celtics quan trọng như thế nào?

Có khả năng, rất quan trọng.

Williams chẳng là gì nếu không muốn nói là đáng tin cậy xung quanh vòng cấm đối với Celtics, kể từ khi tìm được một vị trí ổn định trong vòng quay. Chỉ riêng mùa giải trước, anh ấy đã sút 78,2% khi thực hiện các cú tiếp xúc trong vùng sơn cước, theo NBA.com.

Bất chấp sự hiệu quả của anh ấy, đã có rất nhiều lần trong suốt chiến dịch 2022-23 mà cựu sinh viên Texas A&M trông không chắc chắn về bản thân dưới rổ. Anh ấy không hung hăng như những năm trước.

Liên quan đến những gì Miller đã nói với Forsberg, Williams cần phải tiếp tục tích cực, đặc biệt là dưới rổ. Bất kỳ loại người nhảy nào anh ta có thể hạ gục chỉ khiến anh ta trở nên hữu ích hơn. Anh ấy đã thể hiện khả năng sút trung bình thoải mái trong quá khứ. Mùa giải trước, anh ấy chỉ ghi được 0,7% số điểm từ khu vực cấm, nhưng lại sút tới 42,9% từ các cơ hội bắt và sút.

Nếu anh ta có thể là một mối đe dọa hợp pháp để ghi bàn trong cú nhảy đó, điều đó sẽ giúp cả Tatum và Brown có thêm một chút khoảng trống khi lái xe đến sân. Ngoài ra, khi hệ thống phòng thủ sụp đổ, nó (hy vọng) sẽ mang lại điểm dễ dàng cho Timelord.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *