HLV giấu tên có nhận xét thú vị về đội hình Celtics

Đội hình của Boston Celtics được coi là ưu tú trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022-23. Nhưng trong giai đoạn sau mùa giải, băng ghế dự bị của Boston gặp khó khăn và chiều sâu của đội bị đặt dấu hỏi. Hiện đã bị loại khỏi mùa giải, Celtics tiếp tục đưa ra những lời kêu gọi trong danh sách của họ khi họ muốn cải thiện.

Điều này mặc dù một huấn luyện viên giấu tên đã nói với Heavy Sports Steve Bulpett rằng hầu hết mọi đội trong giải đấu sẽ đổi đội hình của họ để lấy Celtics. Tôi thấy câu nói này khá chính xác, và tôi nghĩ nó có ý nghĩa sâu xa hơn.

Cuối cùng, câu trích dẫn nhấn mạnh rằng Boston Celtics lẽ ra phải có chức vô địch ngay bây giờ nhưng vẫn còn thiếu một thứ gì đó và đó có thể là vấn đề về tâm lý. Tuyên bố đó sẽ cho người hâm mộ Celtics thấy rõ điều đáng xấu hổ mà cốt lõi này vẫn chưa có danh hiệu. Celtics có nhiều tài năng hơn bất kỳ đội nào khác tại NBA mùa này, điều khiến họ thất vọng đến mức phải cúi đầu trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Boston Celtics 2022-23 chưa chứng tỏ là một đội bóng khó chơi

Đội C cuối cùng đã thua vì họ không phải là đội mạnh hơn và họ không thể làm được điều đó trên sân khấu lớn nhất. Đây là lý do tại sao Celtics được gọi là những người dẫn đầu và được gán cho cái mác nhẹ nhàng vì họ được xây dựng hoàn toàn dựa trên tài năng và họ thiếu sự dẻo dai ở những điểm lớn. Mặc dù thật tuyệt khi Celtics có một lượng tài năng vô lý mà gần như toàn bộ giải đấu sẽ đánh đổi đội hình của mình để có được, nhưng Celtics cần cứng rắn hơn. Hy sinh một số tài năng để có thêm lòng can đảm và trái tim có thể mang lại lợi ích cho người C về lâu dài. Trong khi tài năng chiến thắng ở NBA, bạn cũng cần sự gan góc từ các cầu thủ ngôi sao hoặc băng ghế dự bị của bạn.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem đội hình của Celtic thay đổi như thế nào trong mùa giải này và liệu các huấn luyện viên có tiếp tục thay đổi đội hình của họ vì điều đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *