‘HLV đối thủ hàng đầu’ gọi người hâm mộ Boston Celtics

Các cổ động viên của Boston Celtics đã rơi vào tình trạng hỗn loạn kể từ khi họ chứng kiến ​​đội bóng của mình bị loại khỏi vòng loại trực tiếp dưới tay Miami Heat. Một nửa cơ sở người hâm mộ đột nhiên cảm thấy lạnh lùng khi cho Jaylen Brown gia hạn hợp đồng siêu tối đa, sau khi cầu xin anh ấy tham gia All-NBA một tháng trước, để đội có thể làm điều đó – trả tiền cho anh ấy.

Những thay đổi do người hâm mộ yêu cầu khiến một “huấn luyện viên đối thủ hàng đầu”, người đã nói chuyện với ‘Thể thao hạng nặng’ Steve Bulpett hoàn toàn bị sốc.

Huấn luyện viên nói với Bulpett: “Ngay sau khi một đội bị loại khỏi vòng loại trực tiếp – hoặc thậm chí không lọt vào vòng loại trực tiếp – bạn bắt đầu nghe về tất cả những thay đổi mà họ phải thực hiện. “Ngay bây giờ, có rất nhiều GM và những người làm công việc của tôi rất thích thấy Boston thực hiện nhiều thay đổi. Ý tôi là, những người hâm mộ ngoài kia có thực sự nói rằng họ nên quyết định giữa Brown và Tatum không? bạn đang trêu chọc tôi à Tất nhiên, bạn luôn hy vọng mình có thể điều chỉnh mọi thứ ở đây và ở đó để cố gắng trở nên tốt hơn, nhưng hiện tại, hầu hết mọi đội trong giải đấu sẽ trao đổi đội hình của mình với Boston ngay lập tức.

Nguồn tin của Bulpett khá ấn tượng, người hâm mộ trông hơi ngớ ngẩn trong suốt hai tuần cuồng nhiệt, kể từ khi Caleb Martin đuổi các chàng trai về nhà trong Ván 7 của Hội nghị miền Đông.

Boston Celtics được cho là đang kêu gọi ‘nhiều vệ sĩ’

Trong khi Brad Stevens và văn phòng phía trước có vẻ khá cố gắng để giữ Tatum và Brown lại với nhau, thì trong tuần qua đã có những báo cáo rằng có thể có chuyển động sắp xảy ra.

Vào thứ Sáu, Báo cáo tẩy trắng Chris Haynes chia sẻ rằng nhóm đã “gọi rất nhiều lính canh.”

“Trong khi đó, Boston Celtics đang kêu gọi nhiều vệ sĩ chất lượng trong danh sách của họ, các nguồn tin nói với B/R,” Haynes viết. “Với Marcus Smart, Derrick White, Malcolm Brogdon và Payton Pritchard xứng đáng được thi đấu, Boston đang tìm cách tạo ra sự cân bằng ở vị trí này, các nguồn tin cho biết.”

Báo cáo của Haynes được đưa ra vào ngày hôm sau MassLive Brian Robb cũng vậy người rung chuông Kevin O’Connor đã rò rỉ tin tức tương tự.

Sẽ rất hợp lý nếu Boston tìm cách mang lại sự hỗ trợ bổ sung cho Tatum và Brown. Đó là thứ mà họ thực sự thiếu trong suốt trận play-off và cuối cùng nó đã được đền đáp. Trong ván 7 với Miami, No. 0 bị lật cổ chân và không thể đóng góp nhiều cho đội trong cả trận đấu.

Cả Brown và bất kỳ ai khác đều không thể lấp đầy khoảng trống đó và Celtics đã giành được vé ngồi ở hàng ghế đầu để xem trận Chung kết NBA từ chiếc ghế dài.

Smart, White và Brogdon đều kiếm được khoảng 20 triệu đô la mỗi mùa, nghĩa là Boston sẽ có thể trả lại những cầu thủ có mức lương tương tự – và hy vọng cũng có tác động tương tự – trong thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *