Hiện đã có áo thi đấu của Celtics City Edition

Áo thi đấu của Boston Celtics City Edition hiện đã có sẵn và NBA thực sự sẽ hỗ trợ City Edition cho mùa giải 2023-24.

Sân đã được thiết kế cùng với áo thi đấu – và nó sẽ được sử dụng trong các trận đấu vô địch trong mùa giải NBA.

Bạn đã thấy thiết kế của Celtics chưa? Kiểm tra bên dưới.

NBA

Hầu hết các quảng cáo chiêu hàng đều phản ánh gần như 1 đến 1 bộ đồng phục của City Edition đi kèm và đó chính xác là những gì chúng tôi có ở đây.

Nhiều sân trượt đã sử dụng 100% màu cơ bản, nhưng chúng tôi cho rằng sân trượt ở Boston sử dụng màu nhấn để tạo hiệu ứng tuyệt vời.

Nhưng chúng tôi ở đây để nói về đồng phục mới – hiện đã có tại Fanatik.

cuồng tín

Như bạn có thể thấy, bộ đồng phục này có sự kết hợp giữa cũ và mới. Màu kem/trắng nhạt chắc chắn là lần đầu tiên xuất hiện, nhưng không thể phủ nhận cảm giác ‘cổ điển’. Chúng tôi cho rằng điểm nhấn của sàn lát gỗ ở hai bên là một điểm nhấn tuyệt vời.

Bạn có thể đặt mua áo đấu (hoặc mũ, áo phông hoặc áo hoodie) của Celtics City Edition ngay bây giờ.

Lịch sử của phiên bản NBA City

Bắt đầu từ năm 2017, Nike và NBA đã hợp tác để thiết kế đồng phục mới cho tất cả các đội trong giải đấu. Mục tiêu là thiết kế đồng phục không chỉ bao hàm lịch sử của nhượng quyền thương mại mà còn kết hợp với thành phố mà mỗi đội gọi là ‘nhà’.

Người hâm mộ yêu thích hầu hết thiết kế này, cảm thấy rằng nó kết nối với văn hóa của thành phố và những chiến binh kiên cường tràn ngập đấu trường vào những ngày diễn ra trận đấu.

cuồng tín

Đối với số tiền của chúng tôi, năm 2018-19 có thiết kế tổng thể tuyệt vời nhất. Nhưng không thể phủ nhận có điều gì đó đặc biệt ở mỗi bộ đồng phục – đặc biệt là khi nhóm giải thích về quy trình thiết kế và các lựa chọn.

Rõ ràng đây là một dự án thành công. Thành công đến mức chúng tôi thậm chí còn thấy MLB làm điều gì đó tương tự với đồng phục ‘City Connect’ của họ.

Khi nào các đội sẽ mặc đồng phục City Edition?

Các đội sẽ đeo sợi chỉ mới nhiều lần trong suốt mùa giải, với các lần ra mắt so le nhau diễn ra.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, nơi chúng tôi có thể nhận được phần trăm của bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện từ các liên kết trên trang này. Giá cả và tình trạng sẵn có là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *