Heat có thể mắc kẹt với vấn đề lớn nhất của NBA vì chữ C

Miami Heat có thể gặp phải một trong những vấn đề lớn nhất trong phòng thay đồ của NBA, James Harden, sau khi Boston Celtics hạ cánh Jrue Holiday từ Portland Trail Blazers trong một thỏa thuận sau khi Damian Lillard rời Rose City/đến Milwaukee Bucks. Tyler Conway của Bleacher Report đã đề xuất Harden như một phương án dự phòng ở sân sau của Heat sau khi văn phòng chính của Miami không thể tiếp cận Lillard hoặc Holiday.

“Việc thêm Harden vào hỗn hợp sẽ loại bỏ một số vấn đề tương tự mà thương vụ Lillard gặp phải,” Conway nói trước khi nói thêm, “Harden đã ra sân trung bình ít nhất 35 phút mỗi trận trong mỗi mùa giải trong 11 mùa giải qua và không gặp nhiều chấn thương nặng. các vấn đề. .

“Miami có thể sẽ phải chia tay Kyle Lowry, Nikola Jovic và một suất được chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai trong bất kỳ thỏa thuận nào với Harden, số tiền này ít hơn số tiền lẽ ra họ phải trả cho Lillard.”

The Heat có thể tuyệt vọng sau khi Boston Celtics cướp mất Jrue Holiday

Làm cứng và nuôi cấy nhiệt nghe giống như dầu và nước. Trong vũ trụ nào mà một ngôi sao một chiều dựa vào số lượng lại phù hợp với một nhóm dựa trên sự kiên trì và nỗ lực tối đa?

Miami đang tiến gần đến thời điểm mà việc hạ cánh Harden ít nhất sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy điều gì đó sau khi được Boston nghiêng về Lillard và trả giá cao hơn cho Holiday – người có thể đã nhận được Kỳ nghỉ một phần vì Cầu thủ phòng thủ toàn năng của Đội một đã chơi tốt như thế nào ở miền Nam Bãi biển – cho thấy sức nóng đằng sau quả bóng số tám là bao nhiêu.

Jimmy Butler, được biết đến nhiều hơn với biệt danh “Ball Out Boy” sau kiểu tóc gây sốc trong Ngày truyền thông Miami Heat, dường như đã trở nên biểu cảm sau mùa giải mờ nhạt của loạt phim. Landing Harden, mặc dù hào nhoáng trên giấy tờ, nhưng được người hâm mộ Heat coi là lý do thậm chí còn lớn hơn để Butler cố gắng hết sức để cosplay Pete Wentz và ôm lấy bóng tối bên trong anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *