Hãy giữ nguyên cơ bản: Hornets nên để người khác trả nhiều tiền hơn

(Lưu ý: Bài đăng này đóng vai trò phản bác lại lập luận ủng hộ việc Charlotte Hornets thúc đẩy việc mua lại Zach LaVine từ Chicago Bulls).

Sẽ có một cuộc chiến đấu thầu ngôi sao Chicago Bulls Zach LaVine. Theo báo cáo từ Shams Charania của The Athletic (yêu cầu đăng ký), hai bên đã đồng ý khám phá các cơ hội thương mại tiềm năng. Cơ hội đang mở ra cho các đội bổ sung những cầu thủ tầm cỡ ngôi sao vào đội hình hiện tại của họ và nhiều đội sẽ chớp lấy cơ hội. Nhưng Charlotte Hornets không nên là một trong số đó.

Đây là những tổ chức cần hiểu rõ vị trí của họ từ quan điểm cạnh tranh và xác định con đường đúng đắn để cải thiện đội hình. Thực hiện những bước đi lớn đối với người chơi rất hấp dẫn vì nó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng lại của họ, điều này là đúng. Tuy nhiên, động thái dành cho LaVine không phù hợp với khuôn mẫu mà một đội như Hornets nên tuân theo.

Charlotte và các đội khác với những hạn chế nhất định buộc phải hoạt động theo những cách nhất định. Một cách tiếp cận có thể được mô tả là ác cảm rủi ro. Điều này có nghĩa là họ phải hết sức tính toán trong cách tiếp cận quá trình xây dựng đội ngũ của mình và di chuyển để những cầu thủ có trình độ cao như Zach LaVine thường xuyên bị loại khỏi bàn.

Điều đã xảy ra là Hornets đang hoạt động trong khả năng của họ. Có những hậu quả trước mắt và lâu dài cần phải được tính đến khi nói đến những giao dịch mua bán theo kiểu lấy hàng rào như thế này.

Thực tế của tình hình là Hornets không phải là Zach LaVine để trở thành đối thủ vào thời điểm này. Chấp nhận rủi ro từ bỏ những gì cần có để mua lại LaVine từ Chicago là quá lớn đối với Hornets lúc này. Giữ vững lộ trình và chơi trò chơi lâu dài là một quá trình tốt hơn để đội này làm theo ngay bây giờ. Khả năng bước đi này không thành công và phải bắt đầu lại hoàn toàn là rủi ro mà họ không nên chấp nhận.

4 bước cần thiết để Hornets xây dựng đối thủ xung quanh LaMelo Ball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *