Hawks từ chối yêu cầu tân binh trong thương vụ bom tấn

Atlanta Hawks rất thích tân binh Kobe Bufkin.

Điều đó được thể hiện rõ ràng với một báo cáo mới từ Michael Scotto của HoopsHype cập nhật sự quan tâm của Toronto Raptors đối với cầu thủ trẻ này.

Scotto viết vào ngày 13 tháng 9: “The Hawks không muốn chia tay tân binh Kobe Bufkin trong các cuộc đàm phán thương mại với Siakam”. “Huấn luyện viên Quin Snyder đánh giá cao cựu vệ binh Michigan.”

Ryan Wolstat của Toronto Sun đã suy đoán sự quan tâm của Toronto đối với Bufkin và khả năng anh ấy có thể là người thúc đẩy thỏa thuận này lên hàng đầu vào tháng 8. Ông lưu ý rằng Bufkin đã nằm trong tầm ngắm của Raptors trong quá trình tiền phác thảo trước khi họ quyết định chọn Gradey Dick với lượt chọn tổng thể số 1. 13.

Tuy nhiên, Bufkin chỉ tụt lại một vài vị trí, hạ cánh với Hawks ở vị trí số 1. Tổng cộng là 15.

“Nếu Atlanta Hawks thực sự muốn bổ sung Pascal Siakam… có vẻ như Georgia sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để gây ấn tượng với Raptors”, Wolstat viết vào ngày 9/8.

Hawks được cho là đã đưa ra các lựa chọn trước đây ở vòng đầu tiên là AJ Griffin và De’Andre Hunter cho Siakam nhưng vô ích. Và lập trường của anh ấy về việc ký gia hạn hợp đồng chỉ làm phức tạp thêm vấn đề.

Atlanta đã đổi John Collins lấy Utah Jazz, để lại khoảng trống về quyền lực. Họ có các lựa chọn nội bộ với Saddiq Bey và Jalen Johnson và được cho là cảm thấy thoải mái với đội hình sắp bước vào mùa giải. Nhưng nỗ lực chống lại Siakam của họ có thể cho thấy họ muốn tìm kiếm một bản nâng cấp nếu có thể.

Siakam, nhà vô địch All-Star hai lần và là cựu vô địch sẽ là người như vậy.

Ngôi sao Atlanta Hawks Kobe Bufkin

“Young Fella Up Next”, Trae Young chú thích cho bức ảnh anh chia sẻ trên Instagram hồi tháng 7.

“Anh ấy có thể hơi khác một chút về khả năng thể thao và khả năng phòng thủ của mình,” tổng giám đốc Hawks Landry Fields cho biết vào đêm dự thảo, theo atlhawksfans trên YouTube. “Ngay cả với tư cách là một cầu thủ, ở vị trí của anh ấy ngày hôm nay… anh ấy sẽ là một người chơi sớm hay muộn.”

Vì vậy, thật hợp lý khi Hawks sẽ miễn cưỡng chia tay Bufkin, đặc biệt là khi không chắc chắn về những gì Siakam sẽ làm trong mùa giải tới nếu anh ấy giao dịch.

Kế tiếp: Sắp xếp thông qua các tùy chọn chuyển tiếp sức mạnh của Hawks

Chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa là Hawks sẽ khai mạc trại huấn luyện vào ngày 3/10. Rất nhiều điều có thể thay đổi từ bây giờ đến lúc đó, và thậm chí còn nhiều hơn thế từ nay đến thời hạn giao dịch vào tháng 2 khi động lực để làm điều gì đó thường lên đến đỉnh điểm. Chúng ta có thể thấy lập trường của Hawks thay đổi để bao gồm Bufkin hoặc theo đuổi một mục tiêu khác hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *