Hawks ‘trò chuyện’ về việc đổi lấy cựu tuyển thủ số 1

Những thay đổi lớn có thể sẽ đến với Atlanta Hawks.

Cụ thể, họ có thể có một tiền đạo hoàn toàn khác vào mùa giải tới, mùa giải đầu tiên của họ dưới thời Quin Snyder.

“The Suns thực sự đã có cuộc trò chuyện với một số đội liên quan đến Deandre Ayton,” anh ấy đã tweet Người trong cuộc của CBS Sports và Fox Suns, Felix Cruz Boston và Atlanta là hai đội mà tôi được yêu cầu để mắt đến Ayton với Suns đang tìm cách xây dựng chiều sâu sau khi mua được Bradley Beal từ Washington.”

Đây không phải là lần đầu tiên Hawks được liên kết với lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. Họ cũng được liên kết với anh ấy vào khoảng thời gian này năm ngoái.

“Ayton đã là mục tiêu của những tin đồn phổ biến [former teams president Travis] Schlenk,” Jake Fischer viết cho Bleacher Report vào tháng 5 năm 2022.

Schlenk đã ra đi, hiện đang giúp giám sát việc xây dựng lại với Washington Wizards. Nhưng có vẻ như Ayton có thể có nhiều người hâm mộ hơn Schlenk và vẫn có thể tìm đường đến Atlanta một năm sau khi Suns yêu cầu anh ta tìm một đội khác (Indiana Pacers) để trao cho anh ta một hợp đồng bốn năm trị giá 132,9 triệu đô la trước khi khớp. phiếu chào hàng.

Phoenix đã từ bỏ gần như toàn bộ số vốn dự thảo trong tương lai của mình để mua Beal từ Washington và Kevin Durant từ Brooklyn Nets. Hawks đang xoay quanh việc trả thuế xa xỉ cho một đội đã thắng 41-41 ở mùa giải trước.

Thay đổi chắc chắn sẽ đến.

Ayton, 24 tuổi, ghi trung bình 18,0 điểm, 10,0 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước, mùa giải thứ năm liên tiếp của anh ấy có trung bình một cú đúp.

Nhưng những cuộc đấu tranh trong trận playoff của anh ấy được thể hiện bằng hình ảnh Ayton dường như ngừng thi đấu và thường nỗ lực dưới 100% sức lực làm hoen ố quan điểm của cựu tuyển chọn số 1. 1 của NBA Draft 2018, cùng lớp đã sản sinh ra ngôi sao Hawks Trae Young.

Một trận giao dịch 3 đội bom tấn đã hạ cánh Deandre Ayton tại Atlanta Hawks.

The Suns được cho là rất nhiệt tình với ý tưởng lấy John Collins, người còn ba năm và hơn 78 triệu đô la trong hợp đồng của anh ấy nhưng việc nhận được một thỏa thuận liên quan đến anh ấy và Ayton trở nên phức tạp với việc Hawks phải tăng lương để đáp ứng các quy tắc của giải đấu. Họ có thể sử dụng một trong những miễn trừ thương mại của mình nhưng vẫn có những cách khác.

Nếu Hawks liên quan đến đội thứ ba, có thể họ sẽ thêm Ayton trong khi giảm 4,6 triệu đô la khỏi lợi nhuận.

Diều hâu Nhận
Deandre Ayton
Davis khiêu vũ
Lượt chọn đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 10 chung cuộc)

Mavericks Nhận
Clint Capela
Lượt chọn đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 15 chung cuộc)

Cổng mặt trời
John Collins
Ông Okongwu

The Hawks và Dallas Mavericks đã có các cuộc đàm phán thương mại về Collins, Davis Bertans và hoán đổi các lượt chọn ở vòng đầu tiên, Fischer đưa tin vào ngày 16 tháng 6,” nói thêm rằng Mavs muốn mang Clint Capela trở lại trong thỏa thuận này.

Vai trò duy nhất của Dallas trong thương mại Ayton là giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho Atlanta và Phoenix.

Atlanta không cần đưa Onyeka Okongwu vào thương vụ này. Nhưng đưa Ayton vào có thể đồng nghĩa với việc kết thúc thời gian của anh ấy ở Atlanta.

Kế tiếp: Xếp hạng 7 Diều hâu từ ít nhất đến nhiều khả năng bị mua bán để giảm lương nhất

Hawks cũng cần tránh gia hạn cho anh ta – một tình huống đã dẫn đến những kết quả trái ngược nhau trong một vài trường hợp gần đây. Ayton cũng phù hợp hơn với những gì Snyder có ở Rudy Gobert với Utah Jazz khi Hawks chuyển đổi để phù hợp với tầm nhìn của huấn luyện viên trưởng mới trong suốt mùa giải và vào chiến dịch 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *