Hawks ‘Trae Young phản ứng với phần mở rộng của Dejounte Murray

Mọi thứ dường như chạm và đi nhưng ngôi sao của Atlanta Hawks Trae Young hài lòng với kết quả này.

“NẾU CHÚNG TÔI VS NHỮNG AI BẠN NGHĨ SẼ THẮNG,” trẻ đã tweet để phản ứng trước tin tức về việc gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu đô la của Dejounte Murray vào ngày 6 tháng 7. “YKTV!! Chúng tôi khóa Brotha #BiggerThanHoop”

Thông điệp của Young được đưa ra dưới dạng một dòng tweet trích dẫn thông điệp của Murray tái khẳng định cam kết của anh ấy với những người hâm mộ Hawks.

Cả hai cầu thủ đều ghi trung bình ít nhất 20 điểm, 6,0 kiến ​​​​tạo và 5,0 rebounds, trở thành cặp đôi đầu tiên kể từ Micheal Jordan và Scottie Pipped trên Chicago Bulls của những năm 90 để làm được điều này mặc dù họ phải thực hiện những điều chỉnh nghiêm túc để chơi cùng nhau.

Murray lùi lại khỏi quả bóng, một sự thay đổi mà anh ấy nhận thấy phải mất một thời gian để làm quen.

“Rõ ràng là đến Atlanta, đó là một thử thách khác,” Murray nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. “Nhưng tôi là kiểu người như vậy. Tôi muốn tất cả các thử thách. Tôi không muốn một cái gì đó dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nghịch cảnh sẽ xây dựng bạn, cho dù đó là trên sàn hay không. Và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó.”

Young – người đã thúc đẩy thương vụ trong mùa giải trước – nhấn mạnh rằng có được Murray sẽ tốt cho Hawks.

Hawks kết thúc mùa giải thông thường với tỷ số 41-41 nhưng 35-32 với bộ đôi năng động khỏe mạnh của họ.

Xếp hạng ròng cộng 1,6 của họ với Murray và Young trên sàn cùng nhau xếp ở phân vị thứ 62, theo Lau kính và có ít nhất một lý do để tin rằng họ sẽ còn hay hơn nữa trong mùa giải tới.

Trae Young ghi công Quin Snyder cho danh tính của Atlanta Hawks

“Bạn phải ghi công cho họ,” huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat nói trong video được NBA Interview chia sẻ trên YouTube vào ngày 11 tháng 4. “Tôi nghĩ Quỳnh [Snyder] đã làm rất tốt việc chỉ tạo ra bản sắc riêng cho đội. Họ chỉ khác nhau về cách họ thực sự cố gắng để sụp đổ [the glass] và có cơ hội thứ hai.”

Atlanta đang bị Snyder dẫn trước 10-11 nhưng đã thắng ba trong số năm trận gần đây nhất của họ và một trận Giải đấu Play-In với Miami Heat.

Young chắc chắn hiểu những gì Snyder đang nói.

“Anh ấy chỉ giúp chúng tôi dễ dàng ra ngoài đó và làm công việc của mình và không nhất thiết phải suy nghĩ quá nhiều,” Young nói qua kênh YouTube của Hawks sau trận đấu với Miami. “Rõ ràng, chúng tôi không hoàn hảo và chúng tôi muốn ở đâu và chúng tôi sẽ ở đâu. Nhưng anh ấy đã làm rất tốt với điều đó.”

Với một mùa giải đầy đủ để Snyder vượt qua và số tiền mới được trao, kỳ vọng sẽ còn cao hơn trong mùa giải tới.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Dù bằng cách nào, bộ ba Murray, Snyder và Young sẽ đi đầu trong bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo cho Hawks.

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 09:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 09:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *