Hawks Trae Young gửi tin nhắn cho Jayson Tatum của Celtics

Đối với ngôi sao của Atlanta Hawks, Trae Young, có thể là một cảm giác quen thuộc khi chứng kiến ​​ngôi sao của Boston Celtics, Jayson Tatum, cố gắng ghi bàn nhiều lần trong vô vọng – Tatum đã ghi 1 ăn 013 chỉ với 3 điểm trước hiệp 4 khi anh ấy bùng nổ với 16 điểm điểm trên sàn 4 ăn 8, hạ gục 4 trên 5 bộ ba để đưa đội của anh ấy đến chiến thắng.

Tương tự như vậy, Young đã có những khó khăn của riêng mình sau mùa giải trước, suýt bị Miami Heat loại khỏi vòng loại trực tiếp trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2022. Anh ấy đã có thể vượt qua phần nào khó khăn đó trong trận thắng Celtics ở Ván 5 của họ ở vòng đầu tiên.

Young cũng ghi được 16 trong số 38 điểm cao nhất trong trận đấu của anh ấy trong hiệp 4 và, mặc dù kém hiệu quả hơn Tutum, nhưng anh ấy đã đưa đội của mình đến một chiến thắng rất cần thiết.

Vì vậy, hãy xem ngôi sao của Celtics xoay sở để tạo ra phản ứng này từ khuôn mặt của Hawks.

Tatum đã giữ cho mùa giải của đội mình tồn tại trong trận thua 3-2 trước Philadelphia 76ers ở Bán kết Hội nghị miền Đông. Sau trận đấu, Tatum đã thẳng thắn nói về cảm giác của anh ấy khi vượt qua một đêm bắn súng khó khăn như vậy – anh ấy có bảy bàn cờ, sáu pha kiến ​​​​tạo, hai lần cản phá và một lần cướp bóng trước khung hình cuối cùng của trò chơi.

“Tôi không cố gắng làm điều này nữa,” anh ấy châm biếm trong cuộc họp báo sau trận đấu qua NBA.com.

Hawks và Celtics đã đối đầu nhau được sáu trận nhưng sự tôn trọng lẫn nhau là điều hiển nhiên.

Đồng đội của Tatum, Jaylen Brown, rất trung thực với Hawks, về cơ bản nói với anh ấy rằng anh ấy cảm thấy họ thi đấu kém cỏi trong mùa giải này.

“Bạn phải ghi công cho Hawks,” Brown nói trước Ván 1 với Philadelphia 76ers thông qua kênh YouTube CLNS Media của Boston Sports vào ngày 30 tháng 4. “Ý tôi là, tôi nghĩ nếu họ chơi như vậy trong cả mùa giải thì họ sẽ trở thành một trong năm đội hàng đầu ở miền Đông. Tôi nghĩ họ đang chơi rất tốt. Họ đang đóng một vai trò hiệu quả. Họ ‘đang chơi với năng lượng cao, chúng tôi rất khó kiểm soát. Họ đang phá vỡ bảng. Vâng, họ đã chơi rất khác so với những gì tôi đã thấy họ chơi trong cả mùa giải. Nhưng hãy ghi công cho họ vì điều đó.”

Hawks hy vọng rằng với một mùa giải trọn vẹn dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Quin Snyder, họ sẽ có thể duy trì phong độ thi đấu cao hơn trong toàn bộ chiến dịch.

Atlanta Hawks đã bổ sung Anthony Lang vào ban huấn luyện của Quin Snyder

“Atlanta Hawks đã thêm Antonio Lang làm một trong những trợ lý huấn luyện viên hàng đầu của Quin Snyder,” báo cáo Michael Scotto của HoopsHype trích dẫn các nguồn giải đấu. “Lang đã trải qua 5 mùa giải làm trợ lý cho Snyder từ 2014-19 và trải qua 4 mùa giải qua ở Cleveland. Thông tin thêm về Atlanta bên dưới.

Như Brad Rowland của ‘Locked on Hawks’ đã lưu ý, Lang cũng là một người chơi dưới quyền của Snyder khi người này là trợ lý tại Duke.

Scotto trước đó đã báo cáo rằng Lang nằm trong số bốn ứng cử viên tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ nhân viên của Snyder sau khi huấn luyện viên Hawks từ chối số lượng trợ lý hiện tại do người tiền nhiệm của ông, Nate McMillan thuê.

Kế tiếp: Xếp hạng 11 tài sản giao dịch hàng đầu của Hawks trước mùa giải

Tất cả các ứng cử viên mà Scotto đã liệt kê trước đây đều có quan hệ với Snyder từ thời còn huấn luyện đội Jazz ở Utah và/hoặc từ thời còn ở Duke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *