Hawks tổ chức các cuộc đàm phán thương mại ‘quan trọng’ với Pacers

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images)

Atlanta Hawks có một trận đấu rất sôi nổi cho NBA Draft 2023 trong tin đồn.

Ngoài tin đồn rằng họ đang để mắt đến một thương vụ top 10 – được xác nhận bởi tổng giám đốc Landry Fields – cũng có tin đồn rằng họ muốn từ bỏ một số hợp đồng nặng hơn để tránh phải trả thuế xa xỉ vào mùa tới. Hawks hiện đang trên đường trả hơn 8 triệu đô la tiền thuế.

“Vẫn còn một số ứng cử viên thương mại có thể di chuyển bằng tiền, đặc biệt là ở Atlanta,” Jake Fischer của Yahoo Sports viết vào ngày 23 tháng Sáu. “Đã có…những cuộc thảo luận quan trọng giữa Atlanta và Detroit về việc chuyển giao [De’Andre] Thợ săn đến Pít-tông.

Tên của Hunter đã xuất hiện thường xuyên hơn trong cửa sổ giao dịch này khi anh ấy bắt đầu gia hạn hợp đồng bốn năm trị giá 90 triệu đô la.

Thợ săn 24 tuổi là lựa chọn dự thảo cao nhất trong danh sách, đứng ở vị trí số 1. 4 trong tổng số vào năm 2019.

Anh ấy ghi trung bình 15,4 điểm khi bắn 56,3% với 4,2 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo. Và, trong khi anh ấy chỉ là Hawk hiệu quả thứ bảy từ bên ngoài vòng cung trong mùa giải vừa qua với tỷ lệ 35,0%, thì chỉ có hai người chơi – Saddiq Bey và Bogdan Bogdanovic – bắn tốt hơn và đạt được nhiều âm lượng hơn Hunter.

Trong một giải đấu thiên về cánh, Hunter chắc chắn có giá trị trên thị trường thương mại với tư cách là một cầu thủ có thể chơi ở cả hai đầu sàn. Hunter cũng đã cho thấy khả năng tạo ra thế tấn công cho chính mình.

Mối quan tâm bắt đầu với số liệu thống kê giảm dần của anh ấy khi năm tháng trôi qua.

Hunter đã tăng từ 15,9 điểm và 35,6% bắn từ kỳ nghỉ trước All-Star lên 14,5 điểm mỗi trận và 29,2% bắn từ ba trận sau đó, đặc biệt là sau khi Quin Snyder tiếp quản. Các pha kiến ​​​​tạo của anh ấy cũng chỉ nhỉnh hơn một chút so với số lần chuyền bóng của anh ấy (1,2). Anh ấy cũng đã giải quyết các vấn đề về độ bền khi vắng mặt không dưới 15 trận trong bất kỳ mùa giải nào,

Anh ấy đã có 67 lần ra sân đỉnh cao trong sự nghiệp ở mùa giải vừa qua.

De’Andre Hunter của Atlanta Hawks vướng vào tin đồn thương mại

Đây là thỏa thuận thứ hai của Hunter với một đối thủ của Hội nghị phía Đông đang nóng lên trước dự thảo.

“Các Indiana Pacers và Atlanta Hawks đang đạt được tiến bộ trong một thỏa thuận sẽ gửi De’Andre Hunter đến Pacers,” Fischer viết vào ngày 22 tháng 6, lưu ý rằng các cuộc đàm phán “cuối cùng đã thất bại.”

Indiana được cho là đã cân nhắc cung cấp gói vận động viên đu dây Chris Duarte và các lượt chọn nháp trong khi Atlanta được cho là đang để mắt đến giao dịch Hunter để tạo thêm cơ hội cho AJ Griffin. Tuy nhiên, theo Fischer, nhiều đôi cánh của Hawks không phải là đối tượng duy nhất của những lời đề nghị không mong muốn.

Kế tiếp: Sân trước của Hawks là tâm điểm

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 18:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 18:43 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *