Hawks ‘thổi bay’ mùa giải sau ‘nỗi thất vọng lớn’

Viễn cảnh về mùa giải của Atlanta Hawks đang tiến gần hơn đến trại huấn luyện và chúng không thực sự sáng sủa.

Greg Swartz của Bleacher Report viết vào ngày 17 tháng 9: “Diều hâu có vẻ như sẽ một lần nữa kết thúc ở Trung Đông sau khi không làm được gì trong mùa hè này”. “Việc loại bỏ hợp đồng của John Collins với Utah Jazz để được chọn vào vòng hai năm 2026 là một sự thất vọng lớn, mặc dù vai trò của Collins đã giảm sút sau mỗi vài năm.”

Atlanta cũng tạo ra ngoại lệ thương mại trị giá 25,3 triệu đô la với giao dịch này.

Swartz đã liệt kê Hawks trong số bảy đội đã “thổi bay” mùa giải này. Anh ấy tiếp tục nói rằng những sự bổ sung mà Hawks đã thực hiện – chủ yếu là các cựu binh Wesley Matthews và Patty Mill và tân binh Kobe Bufkin – là “nhỏ”.

Ông cũng chỉ ra việc thiếu giải pháp liên quan đến tương lai của Saddiq Bey và Onyeka Okongwu, cả hai đều hướng đến công ty tự do bị hạn chế vào mùa giải tới.

Bey nghĩ ít nhất cũng có cơ hội thay thế Collins nếu anh ấy không đá chính trong khi Okongwu ở giữa, mặc dù anh ấy vẫn bị mắc kẹt sau Clint Capela.

Swartz tiếp tục: “The Hawks phải hy vọng rằng một trại huấn luyện đầy đủ với Quin Snyder (người đã dẫn 10-11 sau khi tiếp quản mùa giải trước) sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự. “Ngay bây giờ, có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời ở Atlanta, một đội trông vẫn giống như một đội .500 khác trong năm nay.”

Tuy nhiên, Atlanta có thể chưa hoàn thành.

Họ đã tổ chức các cuộc đàm phán thương mại với Detroit Pistons và Indiana Pacers về tiền đạo De’Andre Hunter, người mà Dallas Mavericks cũng quan tâm, mặc dù không phải ở mức giá 90 triệu USD của anh ấy.

Dallas cũng được nhắc đến liên quan đến Capela. Họ được cho là quan tâm đến việc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ được đồn đại từ lâu của Hawks cho ngôi sao Pascal Siakam của Toronto Raptors.

Việc thiếu tia lửa trong mùa giải này không có nghĩa là cơ hội bị bỏ lỡ đối với đội chủ sân của Hawks. Vẫn còn thời gian để họ thực hiện những động thái nhằm cải thiện đội hình hơn nữa. Và rõ ràng họ đang săn lùng bản nâng cấp đó bằng chứng là nỗ lực của họ để đổi lấy All-Star hai lần, Siakam.

Bỏ qua những đóng góp của John Collins có thể là sai lầm cực lớn của Hawks

“Nỗi thất vọng” khi mất Collins có thể không gây được tiếng vang với những người chỉ coi Collins là điểm số của anh ấy sau mùa giải tệ nhất với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp vững chắc, trong đó anh ấy ghi trung bình 13,1 điểm, 6,5 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước, ghi 29,2% từ bên ngoài. vòng cung.

Tuy nhiên, Atlanta vẫn đăng xếp hạng ròng cộng 0,1 khi Collins ổn định ở vị trí thường xuyên ở mức 4, theo Cleaning The Glass. Và họ đã hòa 4-7 trong những trận đấu mà anh ấy đã bỏ lỡ ở mùa giải trước.

Việc thay thế anh ta bằng Bey hoặc người đàn ông năm thứ ba Jalen Johnson có thể không dễ dàng như trên giấy tờ.

Bey được cho là người bắn giỏi hơn, mặc dù Collins có 40% mùa bắn từ mức tín nhiệm của anh ấy. Và, trong khi Johnson có thể mang đến một đẳng cấp thi đấu và thể chất khác, Collins đã có một mùa giải ghi được 20 điểm, 10 lần bật lại và vẫn bắn tốt hơn trước ngay cả trong mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy ở NBA.

Kế tiếp: Sắp xếp thông qua các tùy chọn chuyển tiếp sức mạnh của Hawks

Snyder được Trae Young mô tả là “người thay đổi cuộc chơi”, và Dejounte Murray đã nói về mối quan hệ sâu sắc với huấn luyện viên trưởng Hawks. Hawks cần tất cả những điều đó để trở thành hiện thực nếu họ muốn thoải mái bước vào mùa giải thông thường như họ đã nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *