Hawks Star Trae Young gửi tin nhắn sau khi mất tích toàn NBA

Khi tất cả đã được nói và làm xong, ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks chỉ nhận được một phiếu bầu của All-NBA và đó là cho đội thứ ba. Điều này mặc dù đã dẫn đầu NBA về tổng số pha kiến ​​​​tạo trong năm thứ hai liên tiếp. Young đã lên mạng xã hội sau khi cuộc bỏ phiếu được công bố và dường như có một thông điệp dành cho những người chỉ trích mình.

“‘Họ’ nói rằng tôi có ‘số liệu thống kê trống rỗng’,” trẻ đã tweet vào ngày 10 tháng 5, sau đó là một tweet tiếp theo. “Người thật sự hiểu.. Chúng ta đang di chuyển!”

Tuyển thủ All-NBA một lần ghi trung bình 26,2 điểm, 10,2 kiến ​​​​tạo và 3,0 rebounds trong khi đánh dấu sự nghiệp của anh ấy ở mức cao với 1,1 kiến ​​​​tạo. Thật không may cho anh ấy, hiệu quả của anh ấy giảm mạnh, đặc biệt là từ ngoài vòng cung, nơi anh ấy sút 33,5%, đây là mức thấp thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

Một số có thể muốn chuyển sang kỷ lục của Hawks (41-41), vị trí cuối cùng trong Hội nghị phía Đông với tư cách là hạt giống số bảy và nhanh chóng thoát khỏi hậu mùa giải.

Tuy nhiên, Shai Gilgeous-Alexander của Oklahoma City đã giành được danh hiệu Đội Một, và xứng đáng được như vậy sau khi anh ấy đứng thứ tư tại NBA về thành tích ghi bàn. Nhưng Thunder đã kết thúc với một thành tích tồi tệ hơn và là hạt giống tệ nhất không thể lọt vào vòng loại trực tiếp mặc dù Gilgeous-Alexander đã làm việc chăm chỉ cả năm, để thua trong trận đấu thứ hai của họ.

Một lập luận hợp lệ có thể được đưa ra rằng không có kỳ vọng nào về việc Thunder sẽ ở vị trí đó ngay từ đầu. Họ là một trong những đội được kỳ vọng sẽ chớp thời cơ để giành lấy hiện tượng nước Pháp Victor Wembenyama.

Thay vào đó, họ đã cạnh tranh suốt chặng đường sau mùa giải.

Thay vào đó, Hawks đã đổi lấy Dejounte Murray trong mùa giải trước để tránh số phận mà họ gặp phải – chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Tuy nhiên, theo quan điểm của Young, Luka Doncic giành được một suất trong đội dẫn đầu mặc dù Dallas Mavericks không thể vượt qua giai đoạn hậu mùa giải, cũng như Damian Lillard, người có Portland Trail Blazers nắm giữ cơ hội tốt thứ năm – Dallas đứng thứ 10 – khi được chọn hàng đầu. và, có lẽ, Wembanyama, mọi Tankathon.

Nếu bất cứ điều gì, điều này chỉ có thể thúc đẩy Young. Anh ấy cũng bị loại khỏi trận đấu All-Star lần thứ hai trong ba năm qua và được một bộ phận nhỏ các đồng nghiệp NBA của anh ấy bình chọn là cầu thủ “được đánh giá cao nhất”.

“Trò chơi của tôi có thể tốt hơn, đặc biệt là với [head coach Quinn Snyder],” Young cho biết trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh vào ngày 28 tháng 4 qua kênh YouTube Hawks. “Có rất nhiều điều tôi có thể làm tốt hơn…Tôi rất hào hứng cho mùa hè này. Ý tôi là Quinn là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có trong đời. Cho nên chỉ cần có được nó, có thể nghe được nó, được nó rèn luyện. Đây sẽ là một mùa hè vui vẻ và một sự chuyển tiếp thú vị sang năm tới.”

Mục tiêu trao đổi ‘trong mơ’ của Hawks’ Trae Young cho Rockets

“Houston Rockets hy vọng sẽ biến mùa hè này thành mùa giải đột phá của họ,” Zach Buckley của Bleacher Report viết vào ngày 10 tháng Năm. “Thay vì tập trung vào việc tìm ra giải pháp ngay lập tức, Rockets sẽ tốt hơn nếu có được một người không chỉ lãnh đạo hạt nhân này mà còn phát triển cùng với nó. Tại sao không phải là Trae Young?”

Buckley đã trích dẫn một báo cáo từ Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA, trình bày chi tiết về sự cởi mở của Rockets đối với ý tưởng gửi cựu tuyển thủ số 1 về tổng thể. 2 tài năng Jalen Green để nắm bắt các ngôi sao và đẩy nhanh quá trình tái thiết của họ dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Ime Udoka.

Anh ấy cũng cho biết văn phòng phía trước có quyền sở hữu để làm những gì họ cần với danh sách.

Giao dịch trực tiếp Young-for-Green chắc chắn có hiệu quả về mặt tài chính khi Houston thu được hơn 47 triệu đô la trong không gian giới hạn vào mùa hè này, theo Spotrac.

Diều hâu Nhận
Jalen Xanh

Tên lửa Nhận
Trà Young

Houston sẽ có nhiều chỗ trống cho Young và khả năng đóng gói một số hợp đồng khác – cụ thể là Kevin Porter Jr. – cùng với một số lựa chọn dự thảo của họ đã nhận được trong giao dịch James Harden với Brooklyn Nets để giành lấy một ngôi sao khác.

Atlanta báo hiệu rằng họ đang chuẩn bị xây dựng lại bằng cách đổi lấy một thanh niên 21 tuổi không phù hợp với việc thuê Quin hoặc lời hùng biện của tổng giám đốc Landry Fields. Màu xanh lá cây cực kỳ thể thao nhưng có thể gặp khó khăn với hiệu quả và nỗ lực phòng ngự. Hoặc Hawks sẽ báo hiệu rằng họ sẽ giao đội cho Dejounte Murray, người sẽ gặp rủi ro vì anh ta là cầu thủ tự do không bị hạn chế sau mùa giải tới.

Kế tiếp: 3 con đại bàng có được trạng thái không thể chạm tới, 4 con nên được thả

Không có gì từ Hawks cho thấy họ đang tìm cách chuyển từ Young vào thời điểm này mặc dù Rockets có khả năng quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *