Hawks được khuyến khích ‘dỡ bỏ’ tài sản cho ngày trả gấp đôi All-Star

Nếu Atlanta Hawks muốn tiến thêm một bước để trở thành những ứng cử viên lâu năm sau mùa giải và thậm chí là những Niềm hy vọng vào Chung kết NBA, họ cần phải xoay chuyển tình thế một lần nữa.

Và, sau thương vụ bom tấn mùa giải trước để lấy Dejounte Murray, mục tiêu đã rõ ràng.

Dan Favale của Bleacher Report viết vào ngày 20 tháng 5: “Nếu chúng tôi đang hoạt động với giả định rằng Atlanta Hawks đã kết hôn với bộ đôi Trae Young-Dejounte Murray, thì họ có thể biện minh cho việc theo đuổi những nâng cấp lớn ở mọi vị trí khác”. “Jaylen Brown tác động đến trận đấu ở cả hai phía như không có cầu thủ nào khác trong danh sách.”

Dòng tweet của Favale kêu gọi Hawks “dỡ bỏ tất cả vốn dự thảo có thể có” để hạ cánh Brown, một người gốc Georgia, người đã chọc giận căn cứ bằng cách đội chiếc mũ Atlanta Braves trong thời gian có sẵn trên phương tiện truyền thông sau trận đấu sau Trò chơi 5 của loạt trận mở màn của Celtics với Hawks .

Về tài sản của người chơi – Hawks cần phải phù hợp với mức 31,8 triệu đô la của Brown được đặt để tính giới hạn lương cho mùa giải tới.

Trong số sáu người chơi mà Favale nêu tên – Collins, AJ Griffin, De’Andre Hunter, Jalen Johnson, Onyeka Okongwu, và “thậm chí cả Murray” – gói Collins, Johnson và Griffin có thể phù hợp nhất để Atlanta mặc. bàn.

Diều hâu Nhận
Jaylen nâu

Celtics Nhận
John Collins
AJ Griffin
Jalen Johnson
Con đường lựa chọn đầu tiên

Họ có thể chọn Saddiq Bey thay vì Griffin.

Sự trỗi dậy của tân binh cũng có thể được hiểu là chưa được chứng minh đối với một đội đang theo đuổi danh hiệu. Nhưng Bey đã tham gia giải đấu được 5 năm và cần sớm giải quyết hợp đồng.

Atlanta cũng cần thuyết phục Boston rằng Collins có thể lấy lại phong độ tốt nhất của anh ấy từ mùa giải 2019-20 khi anh ấy ghi trung bình 21,6 điểm, 10,1 rebounds, 1,6 block và 1,2 kiến ​​​​tạo trong khi thực hiện 40,1% trong số 3,6 cú sút từ bên trong mỗi trận của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 13,1 điểm, 6,5 rebounds và sút 29,2% từ bên trong mùa giải trước.

Nếu Hawks không thể đưa Collins vào, sẽ khó có thể nhìn thấy con đường dẫn đến một thỏa thuận với những ý định có thể xảy ra của Celtics ngay cả trong một thế giới hậu Brown. Tất cả các tác phẩm có giá trị cao khác của Atlanta đều thiếu ưu điểm của Collins hoặc sẽ dư thừa trong danh sách của Boston – cụ thể là Hunter và Okongwu.

Dejounte Murray có thể là vận động viên swing cho Atlanta Hawks

Anh ấy và Brown đều sẽ là cầu thủ tự do sau mùa giải tới và dự kiến ​​​​sẽ nhận được mức lương cao. Murray có thể kiếm được tới và hơn 42 triệu đô la trong năm đầu tiên của hợp đồng tiếp theo, theo Bobby Marks, người trong văn phòng chính của ESPN.

Brown đủ điều kiện để ký hợp đồng supermax trị giá tới 295 triệu đô la trong 5 năm với Celtics, theo Sports Front Office.

Đó là số tiền rất lớn đối với bất kỳ cầu thủ nào muốn rời khỏi cơ quan miễn phí.

Brown đạt mức cao trung bình trong sự nghiệp là 26,2 điểm, 6,9 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo, đồng thời đạt 33,5% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải thông thường, mặc dù anh ấy là người bắn 36,5% từ sâu. Murray đã đăng một dòng 20,5/6,1/5,3 trên hiệu suất .464/.344/.832 và thể hiện khả năng lãnh đạo mạnh mẽ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Young, điều đó đã thúc đẩy một giao dịch vào mùa hè năm ngoái.

Kế tiếp: Thẻ báo cáo cuối cùng của Hawks: Phạm tội không phải là vấn đề

Nhìn thoáng qua, giao dịch của Murray dường như đi ngược lại với lời hứa mà cặp đôi đã thể hiện và Hawks sẽ được phục vụ tốt hơn nếu cố gắng có được ngôi sao Celtics theo cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *