Hawks đưa ra thông tin cập nhật khó chịu về Kobe Bufkin, Mouhamed Gueye

Tân binh của Atlanta Hawks Kobe Bufkin và Mouhamed Gueye – lượt chọn tổng thể số 1 Số 15 và 39 trong bản dự thảo năm 2023 lần lượt đã trượt hoặc kết thúc dưới dạng DNP-CD trong tất cả trừ hai trận mùa này.

Bufkin đáng thèm muốn đang phải đối mặt với một ngón tay cái bị gãy trong khi Gueye được liệt kê là “căng lưng”.

Nhóm đã cập nhật trạng thái của cả hai cầu thủ và triển vọng ngắn hạn là không tốt cho cả hai.

“Ngày hôm qua, người bảo vệ Kobe Bufkin đã được chụp X-quang và kiểm tra ngón tay cái bên trái của anh ấy và anh ấy đã bị gãy vào ngày 2 tháng 11,” một tuyên bố của đội được chia sẻ với X vào ngày 12 tháng 11. thời gian quay lại chơi là 8 đến 10 tuần kể từ ngày bị thương.”

Điều này có nghĩa là Bufkin sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất cho đến ngày 28 tháng 12. Nếu anh ấy trở lại vào ngày đó, sẽ đến lúc đối đầu với Cleveland Cavaliers trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi Nhóm giải đấu trong mùa của Hawks. Cuối cùng, Bufkin có thể không thể thi đấu cho đến khi Hawks tiếp đón Indiana Pacers.

Bufkin ghi trung bình 0,5 điểm và 1,0 rebounds trong hai lần ra sân mùa này. Anh ấy đã được lên kế hoạch thi đấu với College Park Skyhawks ở G League trước khi dính chấn thương.

Mo Gueye Hawks cũng sẽ lỡ thời gian

“Mouhamed Gueye, người đã bỏ lỡ hai trận đấu gần nhất do chấn thương lưng dưới bên phải, đã được chụp MRI [on November 11],” bản phát hành tiếp tục. “Chụp MRI cho thấy một vết gãy ở cột sống phía dưới bên phải. Anh ấy sẽ được đánh giá lại sau 4 tuần và trạng thái của anh ấy sẽ được cập nhật tương ứng.”

Gueye đang bị hòa 0 với một lần cướp bóng và một lần phạm lỗi cá nhân trong mùa giải này. Anh ấy cũng hình dung mình sẽ trở thành người đóng góp cho Skyhawks trước khi dính chấn thương. Nhưng dòng thời gian dự kiến ​​có nghĩa là anh ấy sẽ không ra sân sớm nhất cho đến ngày 11 tháng 12.

Đó là lúc Hawks sẽ đối đầu với đương kim vô địch Denver Nuggets.

Dù không cầu thủ nào được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng cho câu lạc bộ lớn, nhưng đó vẫn là một đòn giáng đối với tập thể và cá nhân nếu bỏ lỡ một đại diện phát triển có giá trị.

Đó vừa là thể chất của việc tham gia G League vừa là đại diện tinh thần của việc đứng bên lề, theo dõi Hawks mạnh mẽ suốt đêm. Đặc biệt là Bufkin, người có con đường đến với NBA rõ ràng hơn bất chấp số lượng lớn những người xử lý bóng có khả năng đi trước anh ta trong vòng quay Hawks.

Kế tiếp: 3 con đại bàng đang tăng giá trị, 2 con đang lụi tàn nhanh chóng

Tiếp theo, Hawks sẽ ra sân vào ngày 14 tháng 11 khi họ đến thăm Detroit Pistons trong cuộc thi Giải đấu trong mùa đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *