Hawks đưa ra ‘quá sớm’ danh sách các ứng cử viên cho cựu Không

Với những thay đổi dự kiến ​​​​cho đội hình Atlanta Hawks, câu hỏi duy nhất là: ở mức độ nào?

Họ chỉ có hai cầu thủ tự do – Trent Forrest và Aaron Holiday – cả hai đều không phải là cầu thủ phải giữ chân.

Điều đó mang lại cho họ một số hợp đồng để thử và hướng tới một giá thầu chiến thắng để nâng cấp ở hầu hết mọi vị trí với mục tiêu ưa thích của họ. Và mục tiêu đó có thể là trung vệ Deandre Ayton của Phoenix Suns, theo Eric Pincus của Bleacher Report.

“Vẫn còn quá sớm để đánh giá thị trường của Ayton (với cuộc xổ số dự thảo ngày 16 tháng 5 trao cho một thương hiệu Victor Wembanyama). Tuy nhiên, danh sách các đội có thể bao gồm Atlanta Hawks, Charlotte Hornets, Minnesota Timberwolves, Oklahoma City Thunder, Orlando Magic, Portland Trail Blazers, San Antonio Spurs, Pacers hoặc Mavericks, trong số những đội khác.”

Mặc dù không phải là một danh sách dứt khoát, nhưng bạn nên để mắt đến các liên kết hiện có.

“Ayton đã là mục tiêu của những tin đồn phổ biến [former teams president Travis] Schlenk,” Jake Fischer báo cáo cho Bleacher Report vào tháng 5 năm 2022.

Schlenk ra đi, được thay thế bởi tổng giám đốc Landry Fields với tiếng nói cuối cùng về danh sách (cùng với điều mà nhiều người cho là có ảnh hưởng nặng nề từ huấn luyện viên trưởng Quin Snyder) và Fischer nhận thấy Hawks cũng quan tâm đến “một vài” đôi cánh.

Họ đã kết thúc giao dịch với Saddiq Bey vào thời hạn giao dịch trong mùa giải vừa qua.

Nhưng sau nỗ lực mờ nhạt của Ayton trong trận Bán kết Western Conference, ngày càng có nhiều người tin rằng anh ấy có thể không tồn tại được lâu.

Ayton, 24 tuổi, chỉ đạt trung bình 10,8 điểm và 8,2 lần bật lại trước Denver nhưng đã ghi được 13,4 điểm, 9,7 bảng sau mùa giải và đạt trung bình 18,0 điểm và 10,0 lần bật lại trong mùa giải thông thường.

Anh ấy đã ký một hợp đồng bốn năm trị giá 132,9 triệu đô la vào mùa giải trước sau khi Suns khớp với bảng đề nghị mà anh ấy nhận được từ Indiana Pacers. Nhưng mối quan hệ của Ayton với huấn luyện viên trưởng (hiện là cựu) Monty Williams đang trở nên căng thẳng và Ayton đã tỏ ra mất kết nối với các đồng đội của mình sau mùa giải này.

Đưa Deandre Ayton đến Atlanta Hawks có thể khó khăn

Giả sử Hawks vẫn quan tâm đến Ayton, việc có được anh ấy có thể hơi khó khăn và không chỉ vì tất cả các đội có thể đang cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy.

The Suns được cho là không quan tâm đến John Collins, người đã tham gia khối thương mại trong vài mùa giải qua và với mức lương 25 triệu đô la trong giai đoạn 2023-24 sẽ là điểm khởi đầu tốt để đưa ra một gói phù hợp.

Atlanta có thể cung cấp cho Phoenix swingman Bogdan Bogdanovic và center Clint Capela.

Không rõ Suns sẵn sàng đầu tư bao nhiêu vào vị trí này nếu họ chuyển Ayton và Capela, 28 tuổi, nợ hơn 42 triệu đô la trong hai mùa tới. Trong khi đó, Bogdanovic, 30 tuổi, được ký hợp đồng đến năm 2027 với khoản nợ hơn 67 triệu đô la, bất chấp lựa chọn câu lạc bộ vào mùa giải cuối cùng.

Cả hai cầu thủ đều có tiền sử chấn thương chân gần đây, và thật khó để hình dung con đường dẫn đến một thỏa thuận từ đó.

Kế tiếp: Xếp hạng 11 tài sản giao dịch hàng đầu của Hawks

Tất nhiên, các giao dịch có thể liên quan đến nhiều nhóm. Nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm sự phức tạp và làm giảm khả năng hoàn thành mọi thứ. Hiện tại, đây là một nguồn khói khác trước những gì cũng có thể là một mùa giải đáng ngạc nhiên đối với Hawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *