Hawks ‘Dejounte Murray gửi thông điệp: ‘Hãy chứng minh mình đúng’

Đây sẽ là một mùa giải quan trọng đối với Atlanta Hawks, những người có những động thái trái mùa khiến họ sẵn sàng thực hiện một động thái nhanh chóng khác để cải thiện đội hình hoặc, nếu mọi thứ trở nên tồi tệ trong mùa giải tới, hãy chuyển sang mùa giải tiếp theo.

Nếu Dejounte Murray có bất cứ điều gì để nói về điều đó, họ gần như chắc chắn sẽ tiến gần hơn đến người đầu tiên.

“TNW OTW xuất sắc nhất NBA,” Murray được chia sẻ trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 19 tháng 7. “Nạn đói. Chứng minh bản thân là loại thời gian thích hợp.

Murray, 26 tuổi, ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo, 5,3 rebound và đạt tỷ lệ sút 34,4% trên 5,2 quả ba quả mỗi trận. Anh ấy và Trae Young trở thành nhóm đồng đội đầu tiên có trung bình ít nhất 20,0 điểm, 6,0 rebounds và 5,0 kiến ​​​​tạo kể từ Michael Jordan và Scottie Pippen của Chicago Bulls những năm 90.

Nhìn chung, Hawks đã không nhất quán trong mùa giải này, bằng chứng là thành tích 41-41 của họ, điều được mong đợi từ một đội đã thay đổi không chỉ ban huấn luyện mà còn cả cơ cấu quyền lực và tiếng nói ở văn phòng chính trước đó.

Murray nói về việc đối phó với chiến dịch hỗn loạn.

Một chiến dịch, xứng đáng với giá trị của nó, đã chứng kiến ​​Hawks kết thúc hai trận đấu trên 0,500 với tỷ số 38-36 khi anh ấy ở trong đội hình.

“Rõ ràng là đến Atlanta, đó là một thử thách khác,” Murray nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. “Đó là cách tôi đang. Tôi muốn tất cả các thử thách. Tôi không muốn một cái gì đó dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nghịch cảnh sẽ xây dựng bạn, cho dù đó là trên sàn hay không. Và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó.”

Atlanta là ba trận đấu trên 0,500 với tỷ số 35-32 khi Murray và Young đang hoạt động và đội hình xuất phát của họ – bao gồm Murray, Young, Clint Capela, De’Andre Hunter và cựu Hawk John Collins – được xếp hạng ở phân vị thứ 86 với điểm cộng 6,0 trên mạng, theo Lau kính.

Murray bị khóa sau khi ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 120 triệu đô la trong khi Young còn hợp đồng ít nhất đến hết mùa giải 2025.

Capela và Hunter đã bị cuốn vào những tin đồn thương mại nhưng họ vẫn là Diều hâu cho đến khi không còn nữa.

Thay khóa John Collins cho Atlanta Hawks

Sự vắng mặt của Collins đã tạo ra một khoảng trống mà Hawks đã cố gắng lấp đầy bằng ngôi sao Pascal Siakam của Toronto Raptors thông qua thương mại nhưng không thành công. Theo các báo cáo, những tin đồn bắt đầu lan truyền trước NBA Draft 2023 đã chậm lại khi có nhiều đội tham gia nỗ lực hơn nhưng NBA đã bước vào giai đoạn im lặng của lịch.

Đối với kỷ lục, Hawks là 37-34 với Collins mùa trước và 4-7 khi không có. Vì vậy, việc tìm kiếm một sự thay thế phù hợp vẫn nên là ưu tiên hàng đầu do kết quả mờ nhạt với những sự thay thế nội bộ của Hawks ở mùa giải trước.

Tiền đạo năm thứ tư Saddiq Bey, 24 tuổi, ghi trung bình 11,6 điểm, 4,8 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong khi ghi 40% trong 25 lần ra sân với Hawks sau bảy lần xuất phát.

Anh ấy ghi trung bình 13,8 điểm, 5,1 lần ghi bàn và 1,8 lần kiến ​​​​tạo trong những lần xuất phát đó.

Nhưng Hawks đã đăng xếp hạng ròng -3,2 trong 111 tài sản đủ điều kiện thay thế Collins. Và mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn với tiền đạo năm thứ ba Jalen Johnson, 21 tuổi, người cung cấp kích thước cần thiết và ghi trung bình 5,6 điểm, 4,0 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo trong 70 lần ra sân với sáu lần xuất phát (8,0 / 6,3 / 2,3) mùa trước.

Tuy nhiên, Hawks đã đăng một xếp hạng ròng âm 71,2 rất tệ khi anh ta thay Collins bằng bốn người bắt đầu lại. Ơn cứu độ của anh ấy là tất cả những trận đấu đó dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan.

Johnson, Murray, Young và cả những tiếng nói bên ngoài đã nhận ra ảnh hưởng của Quin Snyder trong thời gian ngắn anh ấy làm việc cho đội.

Cả Bey và Johnson đều còn đủ trẻ để mong đợi một số tiến bộ trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 5 giao dịch De’Andre Hunter mà Hawks có thể cân nhắc

Tuy nhiên, có thể hơi quá khi cho rằng họ có thể dễ dàng thay thế Collins trong đội hình xuất phát, và việc Hawks tiếp tục theo đuổi Siakam có thể là dấu hiệu cho thấy Hawks không tin rằng họ đã đủ sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *