Hawks, Dejounte Murray đã đồng ý gia hạn 4 năm trị giá 120 triệu đô la

Vào ngày đầu tiên khi các đề nghị có thể chính thức được đưa ra trên khắp NBA, Atlanta Hawks và Dejounte Murray đã đồng ý gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 120 triệu đô la để giữ anh ấy ở lại Atlanta cho đến hết mùa giải 2027-28.

Murray, 26 tuổi, ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​tạo và 5,3 rebound mùa trước, lần đầu tiên anh thi đấu cho Hawks sau một thương vụ bom tấn từ San Antonio Spurs mùa giải trước.

Người ta cho rằng Murray có thể chọn công ty tự do không hạn chế sau mùa giải sắp tới này. Anh ấy sẵn sàng chấp nhận mức lương khởi điểm cao hơn khoảng 17 triệu đô la nếu anh ấy làm như vậy nhưng Murray dường như ám chỉ rằng anh ấy không quan tâm nhiều đến sự khác biệt trong một tweet vào đêm trước của thỏa thuận mới.

“Tôi không chơi về lòng trung thành,” Murray đã tweet vào ngày 5 tháng 7.

Thỏa thuận thương lượng tập thể mới giúp các đội có thể gia hạn cho các cầu thủ thỏa thuận với mức lương năm đầu tiên cao hơn 40% so với năm cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của họ.

Ngưỡng đó là 20% theo CBA trước đó.

Nhưng điều đó dường như không tương xứng với giá trị của Murray, người đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 64 triệu đô la với Spurs vào năm 2019. Và, theo Brian Windhorst, người trong cuộc của ESPN NBA vào tháng 6 năm 2022, đã nói với Spurs rằng anh ấy sẽ không ký. một phần mở rộng ngoài thỏa thuận đó.

“Dejounte Murray … sẽ chỉ kiếm được 17,7 triệu đô la trong mùa tới,” Sam Quinn của CBS Sports viết vào ngày 3 tháng Tư. “Mức giảm 40% sẽ không mang lại con số 25 triệu USD. Chúng tôi không thể dự đoán chính xác mức tối đa của nó vào năm 2024 mà không biết giới hạn sẽ giảm ở đâu, nhưng ở mức tối thiểu, nó sẽ là hơn 40 triệu đô la. Nó vẫn không có ý nghĩa gì để anh ta tiếp tục.”

Quinn không phải là người duy nhất nghĩ theo cách này với cựu tổng giám đốc của Brooklyn Nets đã trở thành nhà phân tích văn phòng của ESPN, Bobby Marks, cũng đã chốt Murray trong công ty tự do vào mùa hè tới.

Sự không chắc chắn thúc đẩy suy đoán rằng anh ta có thể được giao dịch trước khi tình cảm thay đổi.

“Các nhân viên liên đoàn vẫn tin tưởng vào tình huống Atlanta sẽ đồng ý gia hạn hợp đồng cho người bảo vệ All-Star Dejounte Murray,” Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA đã viết vào ngày 5 tháng 7.

Và, thay vào đó, Murray gia nhập Hawks, nơi anh ấy và Trae Young sẽ tìm cách xây dựng mùa giải lịch sử của họ, điều không may cho Hawks, đã không chuyển thành thành công của đội với lần thứ hai liên tiếp bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, họ đã giành được hai trận đấu trước Boston Celtics và có vẻ cạnh tranh hơn Miami Heat trong mùa giải 2021-22.

“Rõ ràng là đến Atlanta, đó là một thử thách khác,” Murray nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. “Nhưng tôi là kiểu người như vậy. Tôi muốn tất cả các thử thách. Tôi không muốn một cái gì đó dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nghịch cảnh sẽ xây dựng bạn, cho dù đó là trên sàn hay không. Và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó.”

Young đã nói về tác động của việc đưa Murray đến Atlanta – điều mà anh ấy đã từ chối vào mùa hè năm ngoái – trên podcast của anh ấy, ‘From The Point by Trae Young’, và ý kiến ​​của họ.

Atlanta là 38-36 với Murray trong đội hình, và 35-32 với cả anh ấy và Young đang hoạt động.

Và không có giải khuyến khích nào khi Young nói rằng thật đáng thất vọng khi lùi một bước sau khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm ’21-’22. Với việc Hawks chi ước tính hơn 67 triệu đô la cho sân sau của họ, kết quả phải theo sau.

Atlanta Hawks đã ký hợp đồng hai chiều với tân binh Seth Lundy

Về cơ bản, Hawks đã lấp đầy vị trí hai chiều cuối cùng của họ, ký hợp đồng với một tân binh và là lựa chọn số 1 về tổng thể. 46 trong NBA Draft 2023 Seth Lundy, một vận động viên bắn tỉa cao 6 foot 6 đến từ Penn State. Có một chút ngạc nhiên trong việc ký hợp đồng của Lundy.

Một trong những vị trí hai chiều khác của Atlanta đã được lấp đầy bởi tiền đạo Miles Norris từ UC Santa Barbara và vị trí còn lại được “lấp đầy” bởi một đề nghị đủ điều kiện được mở rộng cho đại lý tự do bị hạn chế Trent Forrest, người đã xuất hiện trong 23 trận đấu cho Hawks mùa trước với bốn lần xuất phát. . Họ đã ký hợp đồng với lựa chọn đầu tiên Kobe Bufkin và ông lớn ở vòng hai Mouhamed Gueye vào ngày 3 tháng 7.

Cầu thủ tự do không giới hạn duy nhất của Hawks, Aaron Holiday, gia nhập Houston Rockets vào ngày 6 tháng 7.

Kỳ nghỉ luôn khó có thể quay trở lại nhưng càng trở nên dư thừa hơn sau khi Hawks mua lại TyTy Washington từ Houston.

Kế tiếp: Cấp thương mại: Hawks đã giành được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Hawks vẫn có 18 hợp đồng với 15 hợp đồng trong số đó được đảm bảo hoàn toàn và sau đó hai trong số ba vị trí hai chiều của họ được tính đến. Nếu không có điều gì đó bất ngờ như một thương vụ bom tấn, đây sẽ là đội sẽ bước vào mùa giải 2023-24.

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 23:55 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 01:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *