Hawks đã tận dụng các điều khoản CBA mới để ký hợp đồng với các tân binh

Atlanta Hawks đã làm cho CBA mới hoạt động cho họ.

Atlanta đã thông báo về việc ký kết NBA Draft 2023 chọn Kobe Bufkin (số 15 chung cuộc) và Mouhamed Gueye (số 39 chung cuộc) cho các hợp đồng tân binh của họ vào ngày 3 tháng 7.

Đáng chú ý là sự vắng mặt khác của họ ở vòng hai, Seth Lundy (xếp thứ 46 chung cuộc). Nhưng Lundy – người dường như được định sẵn cho vị trí hai chiều thứ ba của Hawks – đã được đưa vào danh sách chính thức của giải đấu mùa hè, khiến ít người nghi ngờ rằng Hawks sẽ làm nên chuyện với cánh bắn súng và hợp đồng của Gueye là khía cạnh hấp dẫn nhất. vào ngày đó.

“Diều hâu đã sử dụng ngoại lệ vòng hai trong thỏa thuận này,” anh ấy đã tweet Lauren L. Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến phápcác báo cáo đã xác nhận về hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 7,64 triệu đô la của Gueye với Michael Scotto của HoopsHype.

Gueye là một triển vọng thú vị cao 6 foot 11 với sải cánh dài 7 foot 3 mà Hawks đã trao đổi với Boston Celtics để chuyển lên.

“Quyền miễn trừ ở vòng hai” là quy định mới theo thỏa thuận thương lượng tập thể của NBA có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 và, như Hoops Rumors giải thích, nó mang lại cho Hawks một số khoảng trống.

Điều hợp lý là Hawks có ý thức về giới hạn tiền lương sẽ sử dụng điều này:

“Những người chơi đã ký bằng cách sử dụng ngoại lệ chọn ở vòng hai sẽ không được tính vào giới hạn của đội trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7 của mùa giải đầu tiên của họ. Điều đó sẽ cho phép các đội giữ tất cả không gian giới hạn mà họ cần cho đến ngày 31 tháng 7 mà không phải lo lắng về việc người chơi ở vòng thứ hai của họ sẽ đánh trúng nó. Và nó sẽ định vị những cầu thủ đó ký hợp đồng NBA đầu tiên của họ trước khi tham gia các trận đấu của Summer League.”

Sacramento Kings là đội đầu tiên sử dụng ngoại lệ ở vòng hai, ký vào lượt chọn tổng thể số 1. 34 Colby Jones trong hợp đồng của anh ấy.

Atlanta hiện có 18 cầu thủ theo hợp đồng, ba người vượt quá giới hạn khi mùa giải bắt đầu.

Hawks có thể sớm phải đối mặt với quyết định về đội hình

Trong khi Hawks bị sa lầy trong những tin đồn thương mại, bao gồm các liên kết dai dẳng với tiền đạo Pascal Siakam của Toronto Raptors, và nói về việc họ gần với thuế xa xỉ – dưới 3,6 triệu đô la – quy mô đội hình của họ có thể buộc họ phải ra tay nhiều như bất cứ điều gì.

Họ đã có thể giành được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Houston Rockets nhưng điều đó chỉ làm trầm trọng thêm một vấn đề đã tồn tại.

Dự bị Bruno Fernando, Tyrese Martin và Vit Krejci đều sẽ được đảm bảo hợp đồng sau này. Lương của Fernando sẽ được đảm bảo ở mức 2,6 triệu đô la vào ngày 10 tháng 7, 1,7 triệu đô la của Martin vào ngày 21 tháng 7 và 1,8 triệu đô la của Krejci vào ngày 10 tháng 1 năm 2024. Hawks có thể từ bỏ cả ba và cựu binh Rudy Gay để tuân thủ.

Điều đó có thể ít thú vị hơn so với những tin đồn cứ quay cuồng.

Nhưng nó cũng có vẻ có nhiều khả năng hơn với việc Hawks đã thực hiện một số thay đổi lớn trong vài tháng qua, từ việc thay đổi đội hình sang thay đổi huấn luyện viên cho đến những thay đổi ở văn phòng chính. Tại một số thời điểm, chắc chắn họ muốn để một số mảnh ổn định tại chỗ.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Thay vào đó, tin đồn về Siakam xuất hiện như một lời nhắc nhở liên tục rằng bất cứ điều gì vẫn có thể xảy ra ngay cả khi Hawks không có một mùa giải đặc biệt cho một đội cạnh tranh.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 18:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 18:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *