Hawks đã không đạt được ‘bất kỳ tiến triển nào’ trong thỏa thuận được đồn đại từ lâu

Có thể có rắc rối cho Atlanta Hawks và các cuộc đàm phán thương mại được đồn đại của họ.

“Ngay cả những tin đồn ngày càng tăng về tiền đạo Pascal Siakam của Toronto dường như đã chết,” Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA đã viết vào ngày 5 tháng 7. “Diều hâu và Raptors đã thảo luận về nhiều ý tưởng khác nhau để gửi Siakam đến Atlanta trong những tuần gần đây, các nguồn tin cho biết, tuy nhiên những cuộc trò chuyện đó gần đây không tạo ra bất kỳ tiến triển nào.”

Báo cáo của Fischer phù hợp với báo cáo từ Marc Stein của Stein Line về các bước lặp lại khác nhau của một gói thương mại tiềm năng đang được đàm phán giữa hai bên.

“Atlanta đã bị ràng buộc với Siakam trong nhiều tuần và đang cố gắng tái đấu với Raptors vào cuối tuần,” Michael Grange của Sportsnet viết vào ngày 4 tháng 7. “Một số đội khác được cho là cũng đã đăng ký.”

Grange trước đây đã báo cáo rằng Hawks và Raptors đang cố gắng đưa Houston Rockets vào một giao dịch tiềm năng. Giao dịch John Collins của Hawks với Utah Jazz cũng chưa được hoàn tất, nghĩa là có một số cách để Hawks có thể đưa Raptors vào một thỏa thuận, mặc dù có vẻ như điều đó không giúp di chuyển bất cứ điều gì.

Siakam, 29 tuổi, ghi trung bình 24,2 điểm và 5,8 pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước, cả hai đều là mức cao nhất trong sự nghiệp, đồng thời có thêm 7,8 lần bật lại và gần 1,0 lần đánh cắp. Anh ấy chỉ sút 32,4% từ ngoài vòng cung mùa trước nhưng là một vận động viên bắn ba điểm hợp pháp.

Cựu tổng thể chọn No. 27 của NBA Draft 2016 đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 137 triệu đô la.

Atlanta Hawks đang tìm cách lấp đầy khoảng trống mà John Collins để lại

Hawks có một chút sức mạnh về phía trước mà không có Collins. Trong khi họ có Saddiq Bey, người đã chơi cực hay ở mùa giải trước và cầu thủ năm thứ ba Jalen Johnson, thì các cầu thủ của cả hai bên cũng vậy mà Collins đang ở đỉnh cao phong độ, điều này có thể giải thích cho động thái muốn có Siakam.

Bey, 24 tuổi, ghi trung bình 11,6 điểm, 4,8 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong khi hạ gục 40% số cú sút sâu của anh ấy trong 25 lần ra sân thường xuyên trong mùa giải cho Hawks sau thời hạn giao dịch.

Anh ấy cũng xứng đáng được gia hạn với Hawks được cho là đang để mắt đến anh ấy.’

Johnson, 21 tuổi, là lựa chọn tổng thể số 1. 20 của Hawks vào năm 2021. Anh ấy ghi trung bình 5,6 điểm, 4,0 bàn và 1,2 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước và cung cấp nhiều kỹ năng giống như Hawks sẽ có ở Siakam, mặc dù ở một gói kinh nghiệm và thành tích hơn nhiều do khoảng cách tám tuổi của họ gợi ý .

Đội hình xuất phát được xếp hạng ròng của Hawks xếp ở phần trăm thứ 84 với Collins ở phần trăm thứ 32 với Bey ở vị trí của anh ấy và là người xếp cuối cùng với Johnson, theo Cleaning The Glass.

Điều đó đặt thêm một chút bối cảnh đằng sau sự kiên trì của Hawks để thêm một người chơi tầm cỡ như Siakam.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Anh ấy có thể giúp họ bất kể điều gì nhưng tất nhiên sẽ có thêm một số động lực để thêm vào nhóm này đang cố gắng cạnh tranh.

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 14:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 14:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *