Hawks đã được liên kết với một ứng cử viên thương mại trị giá 6 triệu đô la

Atlanta Hawks có thể có điểm hạ cánh hoàn hảo cho một trong những hợp đồng nặng ký hơn của họ và thậm chí có thể kiếm được thứ gì đó từ đó.

Tất cả phụ thuộc vào Houston Rockets.

“Hãy theo dõi Rockets có khả năng giao dịch chuyển tiếp KJ Martin để tạo ra sự linh hoạt hơn nữa về tài chính,” đã viết Người trong cuộc Yahoo Sports NBA Jake Fischer vào ngày 27 tháng 6. “Atlanta, Phoenix và Brooklyn đã được đề cập là những người theo đuổi Martin kể từ thời hạn giao dịch tháng Hai.”

Martin, 22 tuổi, ghi trung bình 12,7 điểm, 5,5 rebound và 1,5 kiến ​​​​tạo – tất cả đều là những đỉnh cao trong sự nghiệp – trong mùa giải vừa qua. Anh ấy sút ba bóng không tốt với tỷ lệ 31,5% nhưng lại sút 35,7% trong giai đoạn 2021-22 và 36,5% trong giai đoạn 2020-21.

Lựa chọn tổng thể Không. 52 trong NBA Draft 2020, danh tiếng thể thao của Martin chắc chắn đi trước anh ấy và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình Hawks lành nghề.

Rất nhiều điều đã thay đổi đối với Hawks kể từ thời hạn giao dịch.

Họ đã thực hiện một sự thay đổi về huấn luyện viên và trao đổi cầu thủ có thời gian làm việc lâu nhất của họ – John Collins – cho Utah Jazz trong một động thái chủ yếu được thúc đẩy bởi những hàm ý về giới hạn lương.

Các báo cáo về “nhiệm vụ” phải chịu thuế hàng xa xỉ đã bị bác bỏ nhưng lợi nhuận từ thương mại Collins lại cho thấy điều ngược lại. Một trong những điều quan trọng là Hawks quyết định làm gì với ngoại lệ thương mại trị giá 25,3 triệu đô la của họ.

Hawks có một số cầu thủ sẽ cần giải quyết hợp đồng của họ trong tương lai gần giữa Saddiq Bey, Dejounte Murray và Onyeka Okongwu. Cả ba đều đủ điều kiện để gia hạn nhưng đặc biệt Murray có thể đặt ra một kịch bản phức tạp với các quy tắc của giải đấu giới hạn số lần tăng lương mà anh ta có thể nhận được.

Atlanta Hawks có thể trả lương cho Houston Rockets

“The Rockets có một số kế hoạch thay thế,” Kelly Iko của The Athletic cho biết trên ‘HoopsHype Podcast’ với Michael Scotto vào ngày 13 tháng 6. “Ví dụ, nếu Lopez tái ký hợp đồng với Milwaukee, họ sẽ chuyển sang một người như Clint Capela.”

Atlanta có ngoại lệ thương mại đó – ngoại lệ lớn nhất tại NBA. Nhưng giao dịch Capela, 29 tuổi, lấy Martin sẽ giải phóng hơn 18 triệu đô la trong không gian giới hạn.

Không rõ anh ấy sẽ phù hợp với vị trí nào trong vòng quay của họ phía sau / với Bey, De’Andre Hunter, AJ Griffin, và Jalen Johson và vị trí phía trước. Anh ta bắn không tốt như Bey, Griffin hay Hunter và thiếu kích thước cũng như thể chất mà Johnson mang lại khiến anh ta không có đường đi rõ ràng trong vài phút.

Nhưng Hawks cũng được cho là đã nói chuyện với Detroit Pistons và Indiana Pacers về Hunter.

Houston sẽ quay lại để cố gắng trao đổi anh ta nếu họ bỏ lỡ mục tiêu hàng đầu của mình?

Di chuyển Hunter, 25 tuổi, thay vì Capela vẫn tiết kiệm được khoảng 18 triệu đô la cho mùa giải 2023-24. Nhưng nó sẽ tiết kiệm thêm 44 triệu đô la trong suốt thời gian của cả hai thỏa thuận – Capela đang bắt đầu gia hạn hai năm trị giá 45 triệu đô la trong khi Hunter đang bắt đầu hợp đồng bốn năm trị giá 90 triệu đô la.

“Họ sẽ vẫn tích cực trong các cuộc đàm phán thương mại”, một người trong cuộc của ESPN NBA cho biết Adrian Wojnarowski trên ấn bản mới nhất của SportsCenter. “Hầu như tất cả mọi người trong đội ngũ kỳ cựu của họ, ngoại trừ Trae Young, đã thực sự là một phần trong cuộc trò chuyện của Hawks. Họ muốn cải thiện danh sách này, rằng [general manager] Nhiệm vụ của Landry Fields.”

Đó là một thay đổi nhỏ đối với lĩnh vực “ủy quyền” được đồn đại trước đó. Nhưng nó phù hợp với các báo cáo rằng những người như Murray và Bogdan Bogdanovic (những người không thể được giao dịch cho đến tháng 9 sau khi ký hợp đồng 4 năm trị giá 68 triệu đô la vào tháng 3) có sẵn.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch phù hợp với TPE trị giá 25 triệu đô la của Hawks

Murray được cho là có giá trị thấp hơn Young, về giá trị của nó.

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 11:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 11:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *