Hawks công bố danh sách trại huấn luyện đầy đủ với những bổ sung mới

Atlanta Hawks sẽ tổ chức ngày truyền thông vào ngày 2/10 và khai mạc trại huấn luyện vào ngày 3/10.

Trước đó, họ đã công bố danh sách đầy đủ gồm 20 người trong trại huấn luyện và mặc dù hầu hết những cái tên trong danh sách đều được mong đợi nhưng vẫn có một số bổ sung.

Họ sẽ trở lại bốn trong số năm cầu thủ xuất phát từ mùa giải trước: Trae Young, Dejounte Murray, Clint Capela và De’Andre Hunter. Atlanta cũng có Saddiq Bey và Jalen Johnson từ mùa giải trước với cả hai đều đang tìm cách lấp đầy khoảng trống quyền lực còn sót lại khi Hawks giao dịch John Collins cho Utah Jazz.

Các cầu thủ dự bị bao gồm Bogdan Bogdanovic cũng trở lại để bổ sung cho các cựu binh bên cạnh Patty Mills và Wesley Matthews. Trong khi đó, Atlanta đã bổ sung thêm các tân binh Kobe Bufkin, Seth Lundy và Mouhamed Gueye vào bản dự thảo và Miles Norris với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo.

Những người mới đến là Jarkel Joiner và Keaton Wallace.

Một người là một phần của dòng người chơi ổn định đến thăm Hawks trước khi tham gia dự tuyển, mặc dù cả hai đều không được dự đoán sẽ được nhập ngũ vào các lớp tương ứng của họ.

Trên thực tế, Joiner là thành viên của nhóm người chơi đầu tiên tập luyện cho Hawks trong quá trình tiền phác thảo. Người bảo vệ cao 6 foot 1 đến từ Bang NC đứng thứ hai trong Wolfpack với trung bình 17,0 điểm mỗi trận trong khi kết nối với 35,4% vẻ ngoài sâu sắc của anh ấy. Anh ấy đã giúp Wolfpack thực hiện Giải đấu NCAA.

Anh ta chỉ coi đó là một cơ thể của trại huấn luyện. Nhưng một số cầu thủ đã biến màn trình diễn mạnh mẽ trong trại huấn luyện thành cơ hội với các câu lạc bộ NBA trong những năm gần đây, đặc biệt là kể từ khi dịch bệnh Covid-19 tàn phá đội hình vào năm 2020.

Một sự bổ sung muộn khác là Keaton Wallace.

Wallace đang bước vào mùa giải thứ ba sau UTEP, mặc dù anh ấy vẫn chưa có tên trong danh sách NBA.

Tuy nhiên, anh ấy đã có hai năm gắn bó với chi nhánh G League của LA Clippers. Wallace đạt trung bình 12,8 điểm. 4,0 kiến ​​​​tạo, 3,4 rebounds và 1,5 cướp trong khi sút 45,4% từ sàn và 33,3% từ ngoài vòng cấm trong khi thi đấu hơn 19 phút mỗi trận trong 19 lần ra sân ở mùa giải trước, tất cả đều là những người mới bắt đầu.

Với chiều cao 6 foot 4, Wallace có ngoại hình tương tự như Murray và Bufkin, mang đến tiềm năng về “đội trinh sát” nào đó cho anh ta và Joiner gần hơn với vị trí của Young.

Cả hai người chơi sẽ cung cấp thêm cho Hawks một số cơ thể trong trại huấn luyện.

Hawks có thể có tới 21 cầu thủ cho đến khi bắt đầu mùa giải chính thức khi họ phải cắt giảm đội hình xuống còn 15.

Dự đoán đội hình mùa giải thường niên 2023-24 của Hawks

Như đã đề cập ở trên, nhiều vị trí trong danh sách Hawks đã được nói đến hoặc có thể được đảm nhận với một chút chắc chắn.

Bey, Bogdanovic, Bufkin (người có thể dành nhiều thời gian ở G League với College Park Skyhawks), Capela, Hunter, Johnson, Matthews, Mills, Murray, Young, AJ Griffin và Onyeka Okongwu đều bị khóa, trừ những giao dịch bất ngờ. Bruno Fernando và Garrison Mathews cũng là thành viên của nhóm.

Gueye đã được ký hợp đồng bằng cách sử dụng ngoại lệ đặc biệt dành cho những người vào vòng hai, khiến anh ấy trở thành số 1. 15.

Trent Forrest trở lại và tham gia cùng tân binh Lundy và Miles Norris với tư cách là ba hợp đồng hai chiều của Hawks.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do đã được Atlanta Hawks ký hợp đồng với thời kỳ đỉnh cao của họ

Một lần nữa, nhóm này được thiết lập như cũ. Nhưng có thể có một số điều bất ngờ, có thể nếu Mills hoặc Matthews không vượt qua được và một trong những Forrest – người đã cống hiến một số phút thi đấu tốt cho Hawks mùa trước – Lundy, hoặc Norris thì có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *