Hawks ‘Clint Capela gửi tin nhắn về trận Playoff của Heat

Các Atlanta Hawks đánh bại Miami Heat ở vòng đầu tiên của Giải đấu Play-In.

Atlanta sẽ tiếp tục bị đánh bại bởi Boston Celtics trong năm trận ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trong khi Miami sẽ đánh bại Chicago Bulls ở vòng thứ hai của Play-Ins trước khi đánh bại Milwaukee Bucks, New York Knicks, và bây giờ chỉ còn một trận đấu nữa là lọt vào Chung kết NBA lần thứ hai sau bốn năm với tỷ số dẫn trước 3-0 trước Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông vào ngày 21 tháng 5.

Trung vệ của Hawks, Clint Capela, không xa lạ gì với những trận đấu play-off đáng ngạc nhiên, đã đáp trả bằng trận đấu áp đảo bóng rổ đáng ngạc nhiên của Heat trước á quân NBA Finals mùa trước.

“Cái nóng chỉ đánh lừa mọi người suốt cả mùa,” tweet của Capela.

Miami đã giành chiến thắng 44-38 trong mùa giải thường xuyên và được xếp vào nhóm hạt giống số bảy của miền Đông trước khi giai đoạn hậu mùa giải bắt đầu. Nhưng Heat đã gây ra phần lớn thiệt hại của họ trong các trận loại trực tiếp này mà không có cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba là Tyler Herro.

Anh ấy đã bị gãy tay trong Ván 1 với Bucks và bị coi là thua cuộc sau mùa giải nhưng đội của anh ấy có thể đã cho anh ấy đủ thời gian để hồi phục. Đường chạy của Miami được dẫn dắt bởi Jimmy Butler, người mà đồng đội của Capela là Trae Young đã phải “kêu gọi” vì đã phủ nhận sự thật hiển nhiên rằng anh ấy đã đưa trận đấu của mình lên một tầm cao mới sau khi mùa giải thông thường kết thúc và vòng loại trực tiếp bắt đầu.

“Jimmy chắc chắn ở một cấp độ khác trong vòng loại trực tiếp .. bất kể anh ấy nói gì,” trẻ đã tweet sau khi Butler dẫn dắt Miami giành chiến thắng 121-116 trước Boston trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào ngày 17 tháng 5.

Butler chỉ cần 16 điểm để giúp Miami giành chiến thắng quan trọng trong Ván 3.

Capela trước đây đã bày tỏ rằng anh ấy rất thích loạt trận Celtics gặp Philadelphia 76ers và muốn thấy anh ấy chơi bảy trậnmà cuối cùng đã được thực hiện.

Người chơi Atlanta Hawks đã chú ý đến hậu mùa giải

Capela và Young không phải là những Hawks duy nhất đã chứng kiến ​​một số màn trình diễn đáng kinh ngạc sau mùa giải này. Bogdan Bogdanovic đã gửi lời cảm ơn tới ngôi sao Nikola Jokic người Serbia và Denver Nuggets.

Dejounte Murray cũng vậy.

Và một xạ thủ mới bắt đầu AJ Griffin đã tweet rằng ngôi sao của Golden State Warriors Stephen Curry là “quỷ dữ” vào đầu mùa giải này.

Việc phải theo dõi các pha hành động từ bên lề hẳn đã khiến Hawks cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi chứng kiến ​​cách đội mà họ đánh bại xử lý đội đã loại họ khỏi vòng loại trực tiếp. Nhưng trận đấu rất quan trọng.

Thể chất và kinh nghiệm của Miami đã chứng tỏ quá nhiều so với những kỹ năng phong phú của Boston.

Kế tiếp: 4 đuôi tăng giá trị giao dịch năm 2023

Hawks không ở giai đoạn hậu mùa giải xa như Celtics và họ cũng không có phả hệ tuyệt vời của Heat. Tuy nhiên, với việc huấn luyện viên trưởng Quin Snyder đã bắt đầu bước vào mùa giải, họ đang ở một vị trí thuận lợi để chọn hướng đi trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *