Hấp dẫn cho Evan Mobley của Cavs để đi đến nơi khác

Khó có thể chê 2 mùa giải tại NBA của Evan Mobley với Cleveland Cavaliers.

Anh ấy là cầu thủ chủ chốt và đã đảm nhận toàn bộ vòng quay của Cleveland trong hai mùa giải qua. Anh ấy đã về đích ở vị trí thứ hai trong cuộc bầu chọn Tân binh của năm mùa trước, và ở vòng thứ hai, Mobley đã lọt vào Đội hình tiêu biểu toàn năng của NBA, một điều hiếm thấy đối với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy thậm chí còn chưa bước sang tuổi 22.

Khả năng phòng ngự của Mobley đã là All-World, và trí thông minh bóng rổ, khả năng nhận biết và nhận thức về không gian của anh ấy là không thể so sánh với một cầu thủ chưa đầy 22 tuổi, thậm chí là ba mùa giải trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Khả năng dứt điểm bên trong, thời điểm không bóng và khả năng chuyền bóng lớn của anh ấy cũng rất xuất sắc, và chỉ nên cải thiện khi anh ấy tích lũy kinh nghiệm.

Tuy nhiên, thực tế là bước vào mùa giải tới, Mobley cần phải đưa trò chơi của mình lên một cấp độ cao hơn về mặt tấn công. Để đội hình Cavaliers này có thể xây dựng được trong mùa giải vừa qua, Mobley một lần nữa cần phải đi đầu, và thậm chí còn hơn thế nữa trong khả năng tấn công.

Sức nóng đang nóng lên để Mobley đưa trò chơi tấn công của anh ấy lên một tầm cao mới trong Năm thứ 3 với Cavs.

Sự cố tấn công của Mobley đã được cải thiện trong nửa sau của mùa giải 2022-23, khi anh ấy trở nên quyết đoán hơn và được tham gia các trận đấu lớn.

Trong 30 lần ra sân ở mùa giải thường xuyên gần đây nhất, anh ấy ghi trung bình 17,5 điểm mỗi trận khi bắn 55,1%. Điều đó bao gồm việc anh ấy có 5 trận đấu được cộng 25 điểm trong khoảng thời gian đó và việc Mobley báo cáo rằng việc ngày càng chú trọng vào việc trở nên mạnh mẽ hơn trong nửa sau của mùa giải thông thường đã mang lại hiệu quả.

Thật không may, trong giai đoạn sau mùa giải, Mobley đã phải vật lộn một cách khó khăn trước New York Knicks, và cường độ cũng như thể chất của các trận loại trực tiếp khiến anh ấy bị hạn chế hơn ở cuối sàn đấu đó. Anh ấy đã có hai màn trình diễn ở mức một con số, sút 45,8% trong khi không ổn định với tư cách là người dứt điểm, và có 12 lần chuyển hướng thành 10 pha kiến ​​​​tạo trong loạt trận 5 trận của Cleveland với New York.

Bây giờ, người ta không nên tiêu diệt anh ta vì điều đó, và ngay cả với những tai ương đang hồi phục của Cleveland, Mobley vẫn rất giỏi trong việc phòng thủ, và đó sẽ luôn là điều không đổi của anh ta. Anh ấy vẫn dẫn đầu cả hai câu lạc bộ về số lần dội bóng trong loạt trận này, vì vậy hãy giúp anh ấy bớt sa sút trong trận play-off đầu tiên của anh ấy.

Tuy nhiên, từ đây, Mobley cần gia tăng mức độ tấn công để đội Cavs này có những bước đi tiếp theo. Cleveland cần bổ sung thêm nhiều cảnh quay theo chu vi xung quanh Mobley và đường lùi khởi đầu năng động của họ, và người ta sẽ tưởng tượng Cavs làm điều đó thông qua đại lý tự do và / hoặc đánh đổi mùa giải này.

Bất chấp điều đó, sự phát triển hơn nữa từ Mobley sẽ được thể hiện vào Năm thứ 3. Làm tròn trò chơi sau trận đấu của anh ấy và tiếp tục đạt được những bước tiến để trở nên mạnh mẽ hơn sẽ tạo ra sự khác biệt, để bắt cặp với anh ấy, người có thể đánh móc nhảy và đẩy bóng, và điều đó sẽ cho phép anh ta trở nên hiệu quả hơn với tư cách là một người qua đường.

Cùng với đó, rõ ràng là Mobley cần phải thắt chặt tay cầm của mình để tận dụng lợi thế của những người lớn chậm hơn, và với sự linh hoạt và khả năng giả bóng của anh ấy, điều đó có thể dẫn đến một cái nhìn chặt chẽ hơn.

Cuối cùng, cảnh quay từ Mobley cũng sẽ cho thấy một số sự phát triển đáng kể bên ngoài lớp sơn. Anh ấy chắc chắn đã thể hiện những khoảnh khắc ấn tượng như một mối đe dọa tầm trung, và anh ấy vẫn có thể phát triển khả năng vượt qua các hậu vệ với chiều dài của mình, nhưng một số lực kéo, người ta sẽ cho rằng, cũng cần phải được trộn lẫn vào, để giữ chân các hậu vệ. không cân đối.

Tất nhiên, một số sự tăng trưởng về số lần bắt bóng hợp pháp và các cú sút từ phạm vi ba điểm cũng sẽ rất đáng chú ý, và sẽ khiến bản thân Cleveland và Mobley trở nên năng động hơn theo những cách khác. Anh ta không phải là một mối đe dọa sâu sắc vào thời điểm này, chứ đừng nói đến một miếng đệm sàn phẳng; anh ấy đã sút 21,6% so với ba lần trong năm 2022-23 với 1,3 lần thực hiện mỗi lần dứt điểm.

Vì vậy, một số tiến bộ ở đó và Mobley nhận được nhiều nỗ lực hơn là điều quan trọng cần theo dõi, cùng với việc anh ấy sẽ cải thiện với tư cách là một cầu thủ bắn bóng và phản lưới nhà trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 4 cách Cavaliers có thể giải quyết vấn đề khó khăn nhất trong mùa giải của họ

Trong mùa giải, hãy yên tâm, Evan sẽ ở trong phòng thí nghiệm để giải quyết hành vi phạm tội của mình. Hy vọng rằng anh ấy sẽ cải thiện lối chơi tấn công của mình trong Năm thứ 3 để nâng cao mức trần của anh ấy và Cavs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *