Hành trình NBA đáng kinh ngạc của Scrubb đã có một bước nhảy vọt

Trước khi anh ấy đặt chân lên sàn, chính cái tên của anh ấy đã đưa ra một thách thức. Mặc dù anh ấy đã tham gia vào một số tổ chức trong sự nghiệp của mình, nhưng Jay Scrubb còn lâu mới là “người bị tẩy sạch” vào tháng 7 trong bộ đồng phục của Celtics.

Xem xét nơi anh ấy đến, No. 29 Boston từ NBA 2K24 Summer League 2023 có thể từ bỏ giấc mơ này. Cựu cầu thủ xuất sắc nhất năm của NABC Junior College Scrubb đã có một trong những hành trình độc đáo nhất để gia nhập Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Cầu thủ 22 tuổi này hiện đang theo học hai trường trung học và một trường cao đẳng trước khi trở thành cầu thủ JUCO thứ hai kể từ năm 2004 được chọn trong đợt tuyển quân NBA.

Hai loạt phim đã mang đến cho Scrubb một cơ hội, nhưng trong cả hai lần, nó đều kết thúc với việc anh ấy phải ngồi ngoài cuộc. Giờ đây, người thuận tay trái đang mang tài năng của mình đến Maine với mục tiêu tiếp tục chơi trò chơi mà anh ấy đã không thể chơi trong hai năm đầu tiên ở trường trung học.

báo cáo đầu tiên bởi Quả cầu Boston Adam Himmelsbach, người bảo vệ Jay Scrubb đã chính thức đồng ý gia nhập tổ chức Boston Celtics trong một thỏa thuận hai chiều cùng với người đồng đội tại Summer League JD Davison. Thỏa thuận đã được Boston xác nhận trong một tuyên bố vài giờ sau tiếng còi cuối cùng của trận đấu cuối cùng của Giải mùa hè với Orlando Magic.

Trong bốn trận đấu đầu tiên của Giải đấu mùa hè với màu xanh lá cây và trắng, cầu thủ gốc Louisville đang ghi trung bình 16,5 điểm và 3,8 lần bật lại với hơn 47% sút từ bên ngoài vòng cung. Ngoài chuyến thăm của Jordan Walsh và thỉnh thoảng nhận được xu Davison, Scrubb là một trong những cốt truyện lớn nhất của đội Celts’ Summer League. Đó không phải là đội thú vị nhất khi đến Vegas, nhưng màn hình điện của Scrubb đã mang đến cho người hâm mộ điều gì đó để nói về.

Với ba hợp đồng hai chiều hiện có sẵn cho mỗi đội, Boston cảm thấy rằng chuyến thăm của họ ở Vegas cần phải trao một số phút NBA tiềm năng và cơ hội tỏa sáng ở Maine. Cầu thủ 22 tuổi không xa lạ gì với G-League. Mùa trước cho Lakeland Magic, chi nhánh của Orlando, Scrubb đạt trung bình 22,3 điểm cùng với 5,6 bảng trong 28 cuộc thi. Anh ấy đứng trong top 8 về thành tích ghi bàn ở G-League với tư cách là một trong hai cầu thủ duy nhất ghi được hơn 22 điểm mỗi trận trong 31 phút hoặc ít hơn trên sàn đấu. Anh ấy cũng đứng thứ sáu trong giải đấu về số lần ném phạt, chuyển thành 75% trong số đó.

Anh ấy chỉ góp mặt trong 24 trận NBA trong sự nghiệp của mình, nhưng việc anh ấy làm được điều đó trong hoàn cảnh là điều đáng chú ý. Người bảo vệ cao 6’5″ dường như sẽ xuất hiện ở Portland, Maine trong một đội vẫn chưa bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng. Cựu huấn luyện viên trưởng của G-League Alex Barlow đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại Đại học Butler để làm trợ lý cho Thad Matta. Anh ấy đã chỉ đạo đội giành chiến thắng 30 trận trong cả mùa giải Showcase và mùa giải thông thường.

Jay Scrubb có thể đã được tính đến hết đời, nhưng anh ấy đã kiếm được hợp đồng hai chiều này với Celtics

Trong một trận đấu với một số cầu thủ giỏi nhất thế giới, Scrubb ghi được 4,0 điểm sau 9,8 phút mỗi trận. Đây là lần thứ ba cầu thủ gốc Kentucky chơi ở Nevada trong mùa hè. Chắc chắn, đó là một cỡ mẫu ngắn, nhưng khả năng bắn ba điểm của anh ấy là điều cần chú ý. Mùa giải trước với trang phục G-League của Magic, cựu tuyển thủ số 1 về tổng thể. 55 sút ít hơn 30% từ ba quả, nhất quán trong hai trận gần đây nhất của anh ấy ở Vegas Summer League.

Với những thay đổi mới trong giải đấu, Brad Stevens có cơ hội để xem liệu anh ấy có thể tiếp tục tham gia chiến dịch G League hay không Cách đây chưa đầy bốn năm, Scrubb đã tuyên bố rút khỏi trường đại học cơ sở, hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Mỹ thể thao đã cho anh ta một cơ hội. Thời gian sẽ trả lời nếu anh ta nhận nó, nhưng không ai có thể nói hợp đồng này không có giá trị.

7 tài năng chưa được đào tạo tốt nhất để chơi cho Boston Celtics

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 15:57 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 3:57 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *