Hạng trao đổi: Cavs có xạ thủ bắn tỉa Wizards

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Washington Wizards đã phải vật lộn để cạnh tranh tại NBA trong gần như toàn bộ lịch sử của họ trong Hiệp hội. Tọa lạc tại thủ đô của quốc gia, Wizards đã không vô địch NBA Finals kể từ năm 1978 và đã bỏ lỡ trận play-off bốn trong năm mùa giải trước. Với một Tổng Giám đốc mới, Wizards dường như sắp được xây dựng lại hoàn toàn, dựa trên một báo cáo từ Josh Robbins của thể thao (đăng ký là bắt buộc).

Về phía Cleveland Cavaliers, họ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng lại với hy vọng vực dậy hy vọng đua tranh danh hiệu sau khi nhận được nhiều lựa chọn hàng đầu sau sự ra đi thứ hai của LeBron James từ Cleveland vào năm 2018.

Gần đây, Bleacher Report đã đưa ra một đề xuất thương mại cho từng đội trong số 28 đội không lọt vào Chung kết NBA. Trong giao dịch, Cleveland có được một tay súng thiện xạ ở cánh vững chắc để đổi lấy một loạt các lựa chọn dự thảo.

Giao dịch là gì?

Cav nhận được: Corey Kispert, SF, 6’7″

Pháp sư nhận được: Lượt chọn vòng hai năm 2023 (số 49 chung cuộc), lượt chọn vòng hai năm 2025, lượt chọn vòng hai năm 2026, lượt chọn vòng hai năm 2027 (thông qua Denver Nuggets)

Khi Wizards tìm cách xây dựng kho dự thảo để đổi lấy tài năng hiện có của họ, Cavaliers có thể là người theo đuổi hoàn hảo với kho dự trữ của họ ở vòng hai. Mặc dù các lựa chọn dự thảo muộn không hấp dẫn bằng các lựa chọn xổ số, nhưng Thỏa thuận thương lượng tập thể NBA (CBA) sắp tới có thể khiến những cầu thủ dự thảo muộn tiết kiệm chi phí này theo hợp đồng giá rẻ thậm chí còn cần thiết hơn trong tương lai.

Liệu lượt chọn tổng thể thứ 15 trước đây trong Corey Kispert có xứng đáng với tất cả những điều này hay anh ta đáng giá hơn? Ít hơn?

Cả hai đội phải nói gì về giao dịch này?

Kế tiếp: Pháp sư nói có đúng không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *