Hạng thương mại: Hawks có thể đổi Trae sang Celtics để lấy Brown không?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hạng trao đổi: Hawks có thể đổi Trae Young sang Celtics để lấy Jaylen Brown không?

Atlanta Hawks, đội đã đánh bại Miami Heat ở Play-Ins, đã lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay sau một mùa giải thăng trầm bao gồm việc thuê huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder và một mùa giải bắn súng khó khăn của Trae Young.

Tuy nhiên, trong khi họ thực hiện trận đấu ở vòng đầu tiên để cạnh tranh với Boston, họ đã thua trong sáu trận đấu, đánh dấu lần thứ hai liên tiếp họ bị loại ở vòng đầu tiên sau mùa giải.

Trong khi đó, sau khi thua 0-3 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông, Boston Celtics không chịu bỏ cuộc. Họ thắng ba trận liên tiếp, giành cơ hội làm nên lịch sử NBA trên sân nhà ở Ván 7.

Nhưng khi bắt đầu, họ đã thất bại ở sân khấu lớn nhất, bị Heat thổi bay ở Ván 7 và không đạt được mục tiêu cuối cùng là chức vô địch.

Hạng trao đổi: Hawks có thể đổi Trae Young sang Celtics để lấy Jaylen Brown không?

Không cần phải nói, không phải là không có khả năng cả hai đội sẽ muốn thực hiện những thay đổi trong mùa hè này. Và trong khi kịch bản rất có thể xảy ra có thể lật ngược tình thế, luôn có khả năng cả hai bên đang tìm cách làm xáo trộn mọi thứ một cách nghiêm trọng.

Jaylen Brown đã thua trong Ván 7 của Boston trước Miami. Jayson Tatum bị chấn thương mắt cá trong trận đầu tiên, và Brown đã chơi đáng ngưỡng mộ khi được yêu cầu đá chính.

Young đã có một mùa giải ổn định, nhưng khả năng bắn súng của anh ấy đã giảm sút đáng kể trong năm nay, và ngoài một số trận đấu ổn định và một trận thắng, anh ấy đã gặp khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải.

Celtics có thể sử dụng ai đó để thực hiện hành vi phạm tội của họ và Hawks có thể muốn xem xét hoán đổi đội hình để chia tay hai hậu vệ ngôi sao của họ.

Giao dịch Trẻ lấy Nâu có hợp lý không? Hãy xem nào.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *