Hạng thương mại: Celtics thỏa thuận cánh All-NBA cho Pelicans

Mùa giao dịch đã chính thức đến với chúng ta, vì không có hoạt động NBA hàng đêm nào để giúp người hâm mộ giải trí. Một giao dịch giả gần đây đã chứng kiến ​​​​Boston Celtics vui vẻ với đề xuất vốn “B” bom tấn.

Vào tập ngày 18 tháng 6 Bill Simmons Podcast, khách Ryen Russillo từ người rung chuông đề xuất thỏa thuận sau giữa C’s và New Orleans Pelicans.

Boston Celtics Nhận: F Zion Williamson, F Herb Jones

New Orleans Pelicans Nhận: F Jaylen Nâu

Ở cấp độ bề mặt của NBA 2K, giao dịch này ít nhất là thú vị. Nó sẽ giúp Celtics giảm bớt áp lực gia hạn Brown – điều mà họ muốn làm, theo một số báo cáo – và sẽ mang về cho họ một ngôi sao trẻ khác ở Williamson, và một cánh 3-&-D tuyệt vời ở Jones.

Tuy nhiên, chúng ta không sống trong thế giới trò chơi điện tử, chơi MyGM. Có nhiều yếu tố khác liên quan đến động thái nhân sự chủ chốt như đề xuất thương mại Russillo.

Thương vụ Jaylen Brown-Zion Williamson có xứng đáng với Boston Celtics không?

Tóm lại, có lẽ là không, không.

Mặc dù những người hâm mộ Celtics (bao gồm cả tôi) đã ngồi với vị đắng của thất bại treo trong miệng trong ba tuần qua, sau khi chứng kiến ​​​​đội của họ bị hạt giống số 8 Miami Heat quét sạch, điều đó không có nghĩa là có nhiều thay đổi. cần thiết ở đầu danh sách.

Vì bất cứ lý do gì, có lẽ vì đó là một chủ đề hay, các nhà phân tích trên khắp thế giới đã nói rằng Boston cần phải chia tay bộ đôi Brown và Jayson Tatum.

Nó chỉ là không đúng sự thật, chưa được.

Cả hai đã giúp đội Cs giành được bốn suất tham dự Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông kể từ khi Tatum gia nhập giải đấu vào năm 2018 (chưa kể Brown đã ở trong đội đã giành được thành tích ở đó vào năm trước).

Vâng, Boston là một nơi hầu như không nổi tiếng. Nhưng, gần như chắc chắn không phải tất cả những người đàn ông này phải đưa ra. Tatum và Brown lần lượt 25 và 26 tuổi. Họ có nhiều nghề nghiệp và thời gian để cải thiện. Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng họ sẽ làm được hoặc vượt qua khó khăn để giành được Banner 18.

Với tất cả những gì đã nói, nếu kế hoạch là phá vỡ hai ngôi sao, thì Williamson không phải là người thực hiện nó.

Anh ấy chắc chắn là một tài năng trẻ thú vị. Tuy nhiên, anh ấy đã không thi đấu nhiều, điều khá quan trọng để đạt được thành công tại NBA. Trong tổng số bốn mùa giải, Williamson chỉ xuất hiện trong 114 trận cho Pelicans, theo Basketball-Reference.

Điểm cuối cùng trong Đề xuất thương mại Boston Celtics-New Orleans Pelicans

Vào cuối ngày, giao dịch này nhận được một “B.”

Đó không phải là điều mà Celtics nên làm hay giải trí. Nhưng nếu có thì cũng không phải là “đút đầu vào lò vi sóng”.

Theo như triển vọng thương mại của Brown, đây có thể là một trong những lợi nhuận cao nhất mà Boston có thể thu được.

Ngay cả khi không thể tiếp tục thi đấu, Williamson, 22 tuổi, vẫn có tiềm năng. Ngoài ra, anh ấy sẽ không được trả tiền gia hạn siêu tối đa trong bốn mùa giải nữa, giúp văn phòng chính của Celtics giả định vẫn linh hoạt với CBA mới sắp tới. Chưa kể Jones là một cầu thủ giỏi, có thể đóng góp ở cả hai biên.

Giao dịch với Russillo có thể thú vị, nhưng đó là một canh bạc lớn đối với Boston, nơi đang ở trong tình trạng “không bị phá vỡ”.

Vậy tại sao phải sửa nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *