Hạng thương mại: Celtics hạ cánh Lillard trong đề xuất mới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics không ngại thực hiện những thay đổi lớn. Trao đổi thư ký nhượng quyền thương mại ở Marcus Smart để lấy Kristaps Porzingis chắc chắn không phải là biện pháp nửa vời. Họ dựa vào việc Derrick White đang tiến bộ và Porzingis vẫn khỏe mạnh; nó mạo hiểm, nhưng nếu nó thành công thì Celtics sẽ là một đội tốt hơn.

Cánh toàn NBA Jaylen Brown hiện đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng supermax, nhưng không có thông tin nào về việc Brown đồng ý với thỏa thuận như vậy. Điều đó đã dẫn đến suy đoán rằng Celtics đang xem xét chuyển đến từ Brown, hoặc họ từ chối đề nghị gia hạn hoặc anh ấy từ chối ký hợp đồng. Họ cho phép Grant Williams gia nhập cơ quan tự do bị hạn chế thay vì trả lương cho anh ta và đẩy tiền lương của họ lên tạp dề thuế thứ hai.

Celtics đã sẵn sàng cho một động thái lớn chưa?

Điều gì sẽ xảy ra nếu lý do khiến Celtics cẩn thận với số tiền của họ là vì họ đặt mục tiêu vào một giải thưởng lớn hơn Grant Williams? Damian Lillard đã yêu cầu một giao dịch từ Portland, là bạn tốt của Jayson Tatum, và sẽ lấp đầy một lĩnh vực mà Celtics cần giải quyết vào mùa hè này, đó là xử lý bóng và kiến ​​tạo.

Con đường dễ dàng để giao dịch với Damian Lillard là chuyển Jaylen Brown đến Portland, nhưng có một khoảng thời gian ngắn để đến các tuyến đường khác. Điều gì sẽ xảy ra nếu Celtics có thể thêm Lillard vào đội hình bao gồm Derrick White, Jayson Tatum, Brown và Kristaps Porzingis? Hãy xem một giao dịch như vậy trông như thế nào.

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 08/07/2023 lúc 15:01 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 15:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *