Hạng thương mại: Cavs gửi Garland đến Brooklyn?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có nòng cốt là bốn cầu thủ trẻ, tất cả đều có các bộ kỹ năng khác nhau. Từ sự ra đi của Darius Garland cho đến bàn thắng của Donovan Mitchell cho đến khả năng phòng thủ của Evan Mobley trong không gian cho đến khả năng bảo vệ vành đai của Jarrett Allen, nhóm này xứng đáng được cùng nhau phát triển và cải thiện nói chung.

Điều đó không ngăn được những tin đồn xoay quanh Jarrett Allen suốt mùa hè, và logic giải thích tại sao việc giao dịch với Allen có thể là cần thiết, mặc dù kết quả rất có thể xảy ra thường là nhóm này sẽ có thể đuổi anh ta trở lại. Tin đồn tuần này, tuy nhiên, là rắc rối hơn.

Có phải Cavaliers đang cố đổi Darius Garland?

Từ đó đã bị rò rỉ bởi một người tung tin đồn mà chúng tôi sẽ không nêu tên ở đây tại KJG, nhưng đã được nhắc lại bởi John Fanta của Fox Sports (anh ấy là phóng viên và nhà phân tích bóng rổ của trường đại học nhưng sống ở Ohio). tin đồn? Rằng Cavaliers đang xem xét đổi lấy điểm bảo vệ All-Star Darius Garland.

Những tin đồn đó ngay lập tức bị dập tắt bởi những người có mối liên hệ thực sự và đã được chứng minh trong tổ chức Cavaliers. Brian Windhorst và Chris Fedor ngay lập tức lập kỷ lục:

Tuy nhiên, chúng ta hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về những vùng nước mong manh đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu Cavs sẵn sàng mua sắm Garland? Anh ta sẽ yêu cầu bao nhiêu lợi nhuận giao dịch? Các đội khác nhau sẽ cung cấp các gói khác nhau, nhưng hãy so sánh Garland với một người bảo vệ quan điểm “không” khác trên thị trường thương mại: Damian Lillard.

Brooklyn Nets đã được liên kết với Lillard, vì vậy có nghĩa là họ cũng sẽ quan tâm đến người bảo vệ quan điểm All-Star trẻ hơn, ít được chứng minh hơn. Loại gói lớn nào có thể mang lại giá trị hợp lý cho một người chơi như Garland? Hãy chia nhỏ tiềm năng thương mại để làm nổi bật Garland có giá trị như thế nào.

Kế tiếp: Cavs nhận lại được gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *