Hạng thương mại: Cavaliers thêm sung mãn về phía trước

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có một số hậu vệ ưu tú ở sân trước của họ. Jarrett Allen là thiết bị bảo vệ vành xe cao cấp với tốc độ bằng chân để tồn tại trong không gian. Evan Mobley là một loại sinh vật thần thoại nào đó, chặn các cú sút và dẫn đầu hàng phòng thủ khu vực, khóa các tiền đạo ở vòng ngoài và xoay người để từ chối các đường chạy vòng. Anh ấy có thể làm tất cả nó.

Ngay cả lực lượng dự bị của họ cũng thiên về phòng ngự. Damian Jones là một cầu thủ toàn năng của NBA, nhưng thẻ điện thoại của anh ấy lại được bảo vệ như một ông lớn trên thiết bị di động. Isaiah Mobley hy vọng có được số phút thi đấu nhờ khả năng phòng ngự của mình. Dean Wade là một hậu vệ chu vi vững chắc.

Cavaliers thiếu tấn công ở sân trước

Trường hợp Cavaliers không mạnh bằng ở khâu tấn công. Họ đã ký hợp đồng với Georges Niang vào mùa hè này với tư cách là cầu thủ số 4, và họ hy vọng anh ấy có thể đảm bảo đủ khả năng phòng ngự để có thể có vài phút ở vai trò kiểm lâm tiền tuyến. Mặt khác, một nhóm lớn trong số họ là những người không bắn súng và đã từng bắn súng (hy vọng Wade sẽ quay lại cách bắn súng cũ của mình).

Liệu Cleveland có thể cân nhắc đầu tư vào một mối đe dọa ghi bàn hiệu quả hơn để tham gia vòng quay lớn của họ không? Đó là ý tưởng đằng sau một ý tưởng thương mại gần đây. Chúng ta hãy xem giao dịch này, sau đó phân tích xem nó có hợp lý với Cavaliers hay không.

Kế tiếp: Giao dịch để có tương lai tươi sáng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *