Hạng thương mại: Cavaliers thêm Max Strus, thua hai

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers biết rằng họ có điểm yếu ở vòng loại trực tiếp mùa trước. Cánh luân chuyển chính của họ thiếu khả năng bắn 3 điểm nhất quán, bóp nghẹt hai hậu vệ năng động của họ khi hàng thủ khiến các cầu thủ không thể phòng ngự để ghép đôi Cavs. Nếu Cavaliers điều chỉnh để tấn công sân, hàng thủ vòng ngoài của họ không thể bảo vệ và buộc các ông lớn phải ra khỏi vị trí để hỗ trợ tích cực.

Nhiệm vụ cho mùa hè này? Thêm bắn súng. Họ đã làm như vậy ở mọi thời điểm, ký hợp đồng với Georges Niang và Ty Jerome, đồng thời bổ sung thêm số 5 ở Damian Jones trong giao dịch với Utah Jazz. Tuy nhiên, bước ngoặt lớn nhất của họ trong mùa giải là việc ký kết và giao dịch cho cánh Max Strus của Miami Heat.

Cavaliers đổi lấy Max Strus

Cavs và Heat đã đàm phán về một hợp đồng và giao dịch kể từ khi cơ quan tự do bắt đầu vào tối thứ Sáu. Điều đó cho phép Cavaliers không chỉ cung cấp cho Strus một thỏa thuận trên Ngoại lệ cấp trung mà còn sử dụng MLE cho một người chơi khác, trong trường hợp này là Niang. Nó giúp Heat bằng cách tạo ra một ngoại lệ giao dịch mà họ có thể sử dụng để thêm tài năng vào mùa giải này.

Quét? Heat không muốn lấy lại mức lương phù hợp mà Cavs đang đưa ra, cần một đội thứ ba. Hóa ra đó là San Antonio Spurs, và lần giao dịch cuối cùng chứng kiến ​​Cedi Osman và Lamar Stevens đầu quân cho Spurs:

Cavaliers có giành được thỏa thuận này không? Hãy xem xét cả hai mặt của thỏa thuận; đã ký Max Strus và giao dịch hai người chơi và hai lượt chọn.

Kế tiếp: ký Strus

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *