Hạng: The Bulls đã tái ký hợp đồng với Dosunmu được người hâm mộ yêu thích với một thỏa thuận dài hạn

Với tin tức về việc ký hợp đồng với đại lý tự do thứ hai trong ngày, Chicago Bulls dường như quyết tâm chốt danh sách của họ cho chiến dịch 2023-24 càng sớm càng tốt. Mặc dù thành viên mới nhất của đội – Onuralp Bitim – là một ẩn số đối với tất cả trừ những người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt nhất, nhưng tôi chắc rằng nhiều người hâm mộ Bulls (bao gồm cả tôi) đã vui mừng khi tin tức về việc Ayo Dosunmu trở lại Chicago lần đầu tiên được đưa ra.

Được phác thảo lần thứ 38 trong tổng thể vào năm 2021, câu chuyện của Ayo với tư cách là một kẻ kém cỏi ở quê hương là thứ mà các bộ phim được tạo nên, thật khó để không thích anh chàng này… ít nhất là khi anh ta chơi tốt. Mặc dù anh ấy đã lùi một bước trong mùa giải thứ hai của mình, nhưng tiềm năng mà anh ấy thể hiện với tư cách là một cầu thủ ưu tú đã giúp anh ấy giành được danh hiệu Tân binh toàn năng của Đội thứ hai vào năm 2021 và cho thấy anh ấy có thể là tài sản quý giá giúp Bulls tiến lên phía trước.

Dosunmu đã đồng ý với một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, trị giá 21 triệu đô la với Chicago, một số tiền tương đối thấp đối với một cầu thủ chất lượng ở NBA ngày nay. Động thái này đưa Bulls vượt qua ngưỡng thuế hàng xa xỉ, làm dấy lên nhiều đồn đoán về việc Jerry Reinsdorf sẵn sàng chi đậm để có được một đội chiến thắng.

Ayo Dosunmu sẽ ở lại với Bulls trong vài năm tới sau khi ký hợp đồng gia hạn trị giá 21 triệu đô la.

Mặc dù anh ấy là một lựa chọn dự thảo ở vòng hai, nhưng chấn thương và sự thiếu chiều sâu đã buộc Dosunmu phải xuất phát với tỷ lệ đáng kinh ngạc là 58% trong tất cả các trận đấu của anh ấy cho đến nay. Đây là một lý do lớn tại sao tôi tin rằng đôi khi người hâm mộ có thể đã đánh giá anh ấy quá khắt khe, đơn giản là anh ấy được yêu cầu đóng một vai mà lẽ ra ngay từ đầu anh ấy không nên đảm nhận. Vào thời điểm đó, khả năng phòng thủ, lối chơi và chỉ số IQ tổng thể của trận đấu mang đến cho ban lãnh đạo và người hâm mộ rất nhiều hy vọng trong tương lai.

Mặc dù Dosunmu hiện sẽ trở lại Bulls trong ba năm tới, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy được đảm bảo thời gian thi đấu đáng kể. Sau khi Chicago quyết định ký hợp đồng với Jevon Carter và đưa Coby White trở lại trong một thỏa thuận dài hạn khác của anh ấy, con đường đến từng phút có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết. Ayo sẽ là người bảo vệ thứ năm trong vòng luân chuyển của Bulls, vì anh ấy tập trung vào việc phát triển cá nhân và khả năng phòng ngự như một biện pháp bảo hiểm chấn thương rất chắc chắn.

Vì vậy, mặc dù anh ấy sẽ không ngồi quá cao trên biểu đồ độ sâu của Bulls khi ra khỏi cổng, nhưng tôi vẫn tin rằng đây là một động thái chất lượng từ văn phòng chính. Nếu Ayo không thực hiện được bất kỳ cải tiến đáng kể nào, thì chúng tôi cũng không quá lo lắng về điều này. Tuy nhiên, nếu anh ấy cố gắng tìm được những cú đánh ổn định và trở thành cầu thủ mà tôi tin rằng anh ấy có thể trở thành, thì hợp đồng của anh ấy có thể dễ dàng trở thành một vụ đánh cắp có giá trị cao.

Trước khi chúng ta bắt đầu tự vỗ lưng ở đây, Dosunmu cần thực hiện bước tiếp theo. Vì vậy, cho đến lúc đó, hãy xem xét tôi lạc quan một cách thận trọng về thỏa thuận này.

Lớp B

Kế tiếp: 3 người chơi hàng đầu mà Bulls có thể đổi lấy DPE Lonzo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *