Hàng loạt lượt chọn ở vòng hai của Celtics có thể dẫn đến một giao dịch lớn

Cho đến nay, đó là một mùa hè của những lựa chọn dự thảo cho Boston Celtics. Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens đã bận rộn với các giao dịch và nhận thêm vốn dự thảo.

Nhưng tại sao? Ai quan tâm đến lựa chọn vòng hai, phải không?

Vâng vâng lời Quả cầu Boston Adam Himmelsbach, văn phòng chính của Boston có thể đang làm gì đó, khi họ xem những lời mời chồng chất.

Himmelsbach viết: “Không, Celtics không có kế hoạch bắt đầu một phong trào thanh thiếu niên tập trung vào các lựa chọn dự thảo. Nguồn vốn này cuối cùng sẽ đóng vai trò là tiền tệ trong một thỏa thuận lớn hơn, với việc Celtics có vị trí tốt cho một cuộc tấn công địa chấn, các nguồn tin của giải đấu cho biết. Sự bùng nổ của các hoạt động gần đây đã thúc đẩy suy đoán rằng họ có thể đang để mắt đến động thái lớn của mình ngay bây giờ, nhưng các nguồn tin giải đấu nói rằng điều đó dường như không có khả năng.”

Cho đến nay, Stevens đã giao dịch cả Marcus Smart và Grant Williams để đổi lấy hai lượt chọn ở vòng một và ba lượt chọn ở vòng hai – tương ứng một trong số đó là giao dịch chọn.

Vào đêm dự thảo, cựu huấn luyện viên trưởng đã đổi lại nhiều lần, thậm chí còn thu được nhiều lượt chọn hơn ở vòng hai. Theo Chris Forsberg của NBC Sports Boston, Celtics sẽ có sáu lượt chọn ở vòng một và bảy lượt chọn ở vòng hai trong năm mùa giải tới.

Boston Celtics sẽ không sử dụng cổ phiếu ưu đãi của họ để giao dịch Damian Lillard

Một chủ đề nóng khác xung quanh Celtics vào mùa hè này là khả năng đổi lấy ngôi sao Damian Lillard của Portland Trail Blazers.

Himmelsbach cũng lưu ý rằng trong một bản tin gần đây, báo cáo rằng Boston “không có ý định” tham gia cuộc đua giành chức vô địch All-Star bảy lần.

“Celts không có ý định tham gia rút thăm trúng thưởng Damian Lillard, theo nguồn tin từ giải đấu,” anh viết. “Tất nhiên, mọi thứ có thể thay đổi đột ngột. Có thể Boston được kéo vào với tư cách là đội thứ ba trong thỏa thuận. Nhưng Celtics không theo đuổi ngôi sao của Trail Blazers, người mà yêu cầu giao dịch đã trở thành câu chuyện của mùa giải NBA.”

Tránh bộ phim Lillard có thể là một ý tưởng thông minh từ Celtics. Họ đã có một cốt lõi vững chắc và đã làm rung chuyển mọi thứ sau khi đổi lấy Kristaps Porzingis. Thật vô nghĩa khi tiếp tục chọn đội hình với hy vọng có được một ngôi sao già.

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *