Hàng ghế dự bị của Boston Celtics sẽ mất đi sự lựa chọn số một của họ

Chiến thắng áp đảo 126-107 của Boston Celtics trước Washington Wizards là một chuyến đi đầy niềm vui cho những người hâm mộ Cs. Celtics trông thật tuyệt vời, với Jayson Tatum và Jaylen Brown gần như vượt qua Wizards trong 3/4.

Tuy nhiên, có một điều đáng lo ngại là băng ghế dự bị hoàn toàn khủng khiếp.

Nếu Boston Celtics không bổ sung được ghế dự bị ở mùa giải này, họ sẽ mất đi hạt giống số một ở Eastern Conference.

Hàng ghế dự bị của Boston Celtics đang cầm chân đội bóng ở đầu mùa giải 2023-24

Mặc dù băng ghế dự bị của Boston Celtics đã gặp khó khăn ở nhiều điểm khác nhau trong hai trận đầu tiên, nhưng tôi vẫn cho họ lợi ích từ sự nghi ngờ. Trận đấu với Wizards là thử thách cuối cùng đối với tôi khi cầu thủ khởi đầu của Celtics ra sân với cách biệt 30 điểm, và băng ghế dự bị để anh ấy ra sân dưới 20 tuổi. Trận đấu trên băng ghế dự bị của Boston tệ đến mức có thể khiến hầu hết người hâm mộ Celtics phải rên rỉ trong hiệp 4.

Băng ghế dự bị của Celtics đã sút 4/24 từ cự ly 3 điểm vào lưới Wizards, điều không thể chấp nhận được trong một trận đấu ăn thua. Khi bạn nhìn vào băng ghế dự bị, không có nhiều tài năng, đó là nhược điểm của việc có một top 6 ưu tú. Mặc dù tôi không lo ngại về băng ghế dự bị của Celtics trong giai đoạn sau mùa giải (vì việc ra sân từ băng ghế dự bị ít được tập trung hơn), nhưng tôi lại lo ngại về băng ghế dự bị ở hàng phòng ngự trong mùa giải thường xuyên, đặc biệt là trong những chuyến đi dài.

Boston Celtics đang trải qua một mùa giải mà họ cần những cầu thủ dự bị để thăng hạng và tôi không hiểu bạn có thể tin tưởng vào ai khác ngoài Payton Pritchard hay Al Horford. Đội C cần bổ sung thêm ghế dự bị ở mùa giải này, nếu không sẽ mất quyền lựa chọn số một vào tay đội có chiều sâu tốt hơn.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem Brad Stevens đợi bao lâu để bổ sung quân tiếp viện cho băng ghế dự bị.

Bởi vì anh ta không nên mất thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *