Hạng cầu thủ Cavs 2022-23: Evan Mobley

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kevin Garnet. Anthony Davis. Chris Bosh. Đây chỉ là một số cầu thủ vĩ đại của NBA mà ông lớn của Cleveland Cavaliers, Evan Mobley, đã được so sánh với. Anh ấy có tất cả các công cụ để trở thành ông lớn vĩ đại tiếp theo, vì anh ấy được thiết kế riêng cho trò chơi hiện đại nhờ khả năng tấn công linh hoạt và khả năng phòng thủ của mình.

Không có nhiều sự cường điệu xung quanh một cầu thủ trẻ ở Cleveland kể từ khi đứa trẻ đến từ Akron được chọn với lượt chọn tổng thể số một vào năm 2003. Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Koby Altman đã gọi Mobley là một “tài năng biến đổi”. Darius Garland gọi nó là “kỳ lân dài bảy foot.” Không có đủ so sánh nhất để mô tả Mobley.

Mùa giải trước, anh ấy đã kết thúc với vị trí á quân cho giải Tân binh của năm, mặc dù hầu hết trong thế giới bóng rổ đều nghĩ rằng lẽ ra anh ấy phải là người chiến thắng. Tuy nhiên, Mobley đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu và cũng là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu. Mục tiêu cho năm thứ hai là tiếp tục phát huy điều đó và đưa Cavs trở lại vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2018 và anh ấy đã có thể làm được điều đó.

Vậy Mobley đã xếp hạng cho Cavs như thế nào trong mùa giải này? Hãy đi sâu vào.

Trong phiên bản xếp hạng cầu thủ KJG tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá lối chơi của Evan Mobley trong suốt mùa giải 2022-2023.

Kế tiếp: Đánh giá game tấn công của Mobley

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *